Vừa ra bản audio, Will đã “oanh tạc” các Bảng xếp hạng của Vpop

0
(8VBIZ) - Với giai điệu nhẹ nhàng, kết hợp cùng giọng hát ấm áp của Will, “Nơi Ta Chờ Em” dù chưa tung MV chính thức cũng đã gây bão. ...

Bộ phim “Em Chưa 18” đang gây nên “cơn bão phòng vé” và hiệu ứng từ các rạp chiếu đã giúp nhạc phim gây chú ý trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Sức nóng đáng ngạc nhiên của “Em chưa 18” chính là nhờ nỗ lực của tất cả thành viên trong ekip sản xuất, trong đó có Will. Từ sau khi nhóm 365 tan rã, Will hầu như không có quá nhiều hoạt động gây chú ý như những người anh em của mình. Nhân dịp tái xuất trong bộ phim “Em chưa 18”, nam ca sĩ mới quyết định tung ‘hàng nóng’ ấp ủ đã lâu.  

Single “Nơi Ta Chờ Em” cùng “Em Chưa 18” của Will đang “làm mưa làm gió” trên các trang nghe nhạc trực tuyến uy tín. Cả hai liên tục giữ các thứ hạng cao trong TOP 10 ca khúc được yêu thích nhất.

Will

Chỉ mới lần đầu “tái xuất” sau khi chính thức solo, sản phẩm âm nhạc mới của Will đã lần lượt có mặt trong Bảng xếp hạng ca khúc lẫn album của các trang nhạc lớn. “Nơi Ta Chờ Em” trên một trang nghe nhạc nổi tiếng đã được hơn 1,3 triệu lượt nghe, album của ca khúc cũng dẫn đầu trong Bảng xếp hạng, bỏ xa toàn bộ các album khác.

Vừa qua, bản lyric video chính thức ca khúc “Nơi Ta Chờ Em” của Will cũng đã được ra mắt để “nhá hàng” cho MV chính thức sắp ra mắt. Nhưng với sự mong ngóng đang “nóng lên từng” ngày của những người yêu thích ca khúc thì lại chưa đủ để họ có thể thỏa mãn. Liên tục những bản Lyric MV của “Nơi Ta Chờ Em” do chính các fans hâm mộ làm đã cho thấy được sự háo hức cũng như yêu thích của họ đối với ca khúc này.

“Nơi Ta Chờ Em” (sáng tác: Rhymastic) là single đầu tay của Will với tư cách ca sĩ solo. Bài hát chứa đựng hai trạng thái đối lập trong tình yêu: điên cuồng và chờ đợi; được đạo diễn Lê Thanh Sơn khéo léo đặt để vào hai phân đoạn quan trọng, góp phần đẩy lên cao trào của phim và lột tả tình cảm của hai nhân vật chính.

MV chính thức của “Nơi Ta Chờ Em” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 17.5.

Photo: Milor
Stylist: Diệp Linh Châu
Makeup: Lâm Nguyễn

Trang phục: Masman, Moschio, Cheen

 

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!