Tuấn Ngọc, Lưu Bích, Khánh Hà làm đêm nhạc chung sau bốn năm

0
(8VBIZ) - Danh ca cùng hai em gái hội ngộ trong minishow “Nhạc tình muôn thuở” vào ngày 16,17/12 tại phòng trà We TP HCM. ...

Đây là lần thứ hai ba anh em nhà họ Lã cùng đứng trên sân khấu quê hương sau đêm nhạc được tổ chức vào năm 2013. Ý tưởng làm đêm nhạc được Tuấn Ngọc ấp ủ từ lâu. Lần này cả ba anh em cùng về nước hát cho Duyên dáng Việt Nam nên tranh thủ thực hiện minishow riêng.

091-1443314828_680x0

Nam danh ca chia sẻ: “Tuy ở cùng một nơi trên đất Mỹ nhưng anh em tôi hiếm có dịp gặp nhau. Mỗi người đều có một lịch trình riêng và gia đình riêng. Đã lâu rồi chúng tôi mới có dịp lại hát cùng nhau trên sân khấu, điều đó khiến tôi cảm thấy vừa có chút háo hức, vừa xúc động”. Tuấn Ngọc đích thân biên tập cho đêm nhạc của gia đình. Anh cũng kiêm luôn vai trò người dẫn chuyện cho chương trình này.

hh12_dtpe

Được biết Lưu Bích đang thực hiện một album nhạc. Cô nhờ anh trai Tuấn Ngọc hỗ trợ, góp ý. Sau những ngày diễn cuối tuần bên Mỹ, Lưu Bích tranh thủ chạy qua phòng thu âm cùng anh trai để được góp ý, chỉnh sửa giọng hát. Lưu Bích hy vọng album lần này là kỷ niệm của hai anh em.

download

Tuấn Ngọc cho biết thêm dù chỉ là đêm diễn phòng trà, các tiết mục phải được kết nối chặt chẽ để đáp lại tình cảm của người nghe. Ngoài những ca khúc gắn liền với tên tuổi của từng người, chương trình còn được dàn dựng với những ca khúc song ca, hợp ca. Khánh Hà và Lưu Bích sẽ hát lại ca khúc từng được họ biểu diễn thành công trên sân khấu hải ngoại.

IMG_1542

Ở đêm thứ hai, Thanh Hà sẽ góp giọng cùng Tuấn Ngọc, Lưu Bích. Nữ ca sĩ cho biết đây là lần đầu cô hát cùng anh em nhà họ Lã nên khá hồi hộp. Ngoài những phần solo, cô có thể song ca cùng Lưu Bích hoặc Tuấn Ngọc.

Đêm hội ngộ của Tuấn Ngọc, Khánh Hà và Lưu Bích cũng như Thanh Hà với khán giả TP HCM diễn ra thứ bảy, chủ nhật ngày 16, 17/12 tại phòng trà We TP HCM (Số 8 Lê Quí Đôn, P6, Quận 3). Đến với đêm nhạc, khán giả sẽ được trò chuyện với các ca sĩ, có cơ hội để lắng nghe những câu chuyện nhỏ gắn liền sự nghiệp ca hát của họ.

Dung Hoàng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!