Trương Khải Minh gây bất ngờ khi “Trở mặt” với Đào Gia Minh

0
(8VBIZ) - Nam ca sĩ đầu tư kinh phí khủng cho dự án phim ca nhạc”Trở Mặt” kết hợp với ca sĩ Đào Gia Minh ...

Cuối tuần qua, ca sĩ Trương Khải Minh đã tổ chức sinh nhật với sự tham gia của đông đảo bạn bè nghệ sĩ thân thiết như ca nhạc sĩ Nguyễn Phi Bằng, Đinh Kiến Phong, Kim Ny Ngọc, Dương Nhất Linh, Trịnh Thiên Ân, Cao Tùng Huy, Thiên Dũng, Trương Ngôn, diễn viên Hài Bo Mập… Tất cả mọi người cùng quây quần và chúc mừng nam ca sĩ những điều tốt đẹp và cùng anh đón xem sản phẩm mới, phim ca nhạc Trở Mặt.

Minh

Nhắc đến Trương Khải Minh, khán giả trẻ có thể nhớ ngay đến những bản hit như Em Chỉ Sống Bên Anh Tạm Thời, Anh Đi Em Đừng Khóc, Yêu Lâu Được Gì Đâu, Nước Mắt Sau Nụ Cười……và những bộ phim ca nhạc hài hước như Trai Làng Lên Phố 1 và 2, Yêu Lâu Được Gì Đâu và gần đây nhất là bộ phim ca nhạc”Trở Mặt” kết hợp với đạo diễn Mr.Tô chỉ sau 10 ngày phát hành đã đạt trên 800 ngàn view.

Trương Khải Minh đã có cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên 8VBIZ

Anh có thể chia sẻ những khó khăn khi thực hiện dự án phim ca nhạc Trở Mặt cùng khán giả?

– Để làm bộ phim này kết hợp với đạo diễn Mr. Tô thì Minh cũng tự tin vào vai diễn của mình nhiều hơn trước đây. Với những kinh nghiệm làm 3 bộ phim trước đó, Minh tin rằng mình đã “ngọt” hơn rất nhiều. Đạo diễn Mr.Tô lại là một người rất có tâm nên đã lên kịch bản hoàn chỉnh và chỉ cho Minh cũng như ca sĩ Đào Gia Minh cách diễn để cả hai diễn tốt nhất trong bộ phim này. Minh cũng cảm ơn người bạn của Minh là Lữ Bình, Phạm Kỳ Anh cũng như các anh em trong ekip đã nỗ lực hết sức để giúp Minh có sản phẩm hay gửi đến khán giả.

Trở Mặt có sự tham gia của những diễn viên hài và các hotgirl đang được yêu thích hiện nay như Xuân Nghị (Tiếu Lâm Tứ Trụ), Thanh Tân (Đấu Trường Tiếu Lâm),Hot Girl Mì Gõ NySaki , Nhi KaTy (LaLa Shool)… Mọi người đã kết hợp đồng điệu ăn ý với nhau để tạo lên dấu ấn trong sản phẩm lần này.

IMG_2420a

Những dự án trước đền như Trai Làng Lên Phố phần 1 đạt mốc trên 13 triệu view, phần 2 cũng đã trên 3 triệu view cho đến thời điểm này với Minh đó là sự thành công hay không?

– Minh chưa bao giờ nhận mình đã thành công cả. Mỗi ngày Minh đều học hỏi anh em trong nghề để cố gắng đi trên con đường xa hơn nữa. Mỗi sản phẩm được làm ra đều là những đứa con tinh thần của Minh. Các sản phẩm trước, mình đều làm mọi việc, từ viết kịch bản, đạo diễn hay lo trang phục, đạo cụ, mời diễn viên đóng chung với mình nên không tránh khỏi những sai xót. Tuy nhiên, Minh cảm thấy hạnh phúc khi đi diễn được khán giả yêu thương và nhắc đến Trương Khải Minh gắn với nickname Trai Làng Lên Phố (tên của phim ca nhạc đầu tay)

Anh có nghĩ dòng nhạc của mình là thị trường và những bộ phim của mình bị khán giả chê xàm chưa?

– Minh không bao giờ nghĩ đó là xàm cả vì tất cả mọi thứ từ đều là tâm huyết của cả ekip và cũng được không ít khán giả đón nhận. Hay dở là cảm nhận mỗi người, nhưng Minh và ekip tự hào để nói rằng mình làm sản phẩm ra có khán giả yêu thích và họ đủ thông minh để cảm nhận sản phẩm của Minh có xàm hay không? Minh cũng không quan tâm việc mọi người nói dòng nhạc của mình là thị trường hay không. Minh nghĩ chỉ cần khán giả họ cần gì thì mình sẽ đáp ứng. Điều quan trọng là khán giả có nghe và chấp nhận nó hay không.

IMG_3970a

Anh có thể chia sẻ những dự định sau phim ca nhạc Trở Lại không?

– Bây giờ đã là cuối năm rồi. Cũng như các nghệ sĩ khác, Minh khá bận rộn để đi diễn phục vụ khán giả. Tuy nhiên, Minh vẫn dành thời gian và nỗi lực thực hiện album Xuân Bay Remix 2018. Minh đang hoàn tất mọi thứ và dự kiến sẽ phát hành trong dịp Tết dương lịch này luôn. Đây sẽ là lời tri ân của Minh gửi đến các khán giả yêu mến Minh trên toàn quốc đã ủng hộ Trương Khải Minh suốt thời gian qua!

Phong Vũ

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!