Trung Quân xúc động khi Mr. Đàm bất ngờ đến hát ủng hộ trong đêm nhạc thiện nguyện

0
(8VBIZ) - Tối ngày 1.4, đêm nhạc Chung một trái tim, do ca sĩ Trung Quân phát động, đã diễn ra ấm cúng và nhiều ý nghĩa tại phòng trà Đồng Dao (TP.HCM). ...

Dù đây là một show nhạc thiện nguyện, thế nhưng các nghệ sĩ trong show đã nhiệt tình tham gia, trình diễn nhiều tiết mục cảm xúc để phục vụ khán giả, cũng như đóng góp vào quỹ Chung một trái tim, để ủng hộ các cư dân gặp khó khăn và các chiến sĩ CA PCCC trong vụ hỏa hoạn tại Chung cư Carina quận 8.

IMG_9396

Sau đêm nhạc, Trung Quân cùng một số anh chị em sẽ đến trực tiếp Chung cư Carina, với sự tư vấn thông tin từ các Hội, đoàn thể nhân đạo tại Quận 8, để trao tận tay các phần quà, hiện kim ý nghĩa, giúp đỡ các cư dân gặp khó khăn tại đây, cũng như các chiến sĩ CA PCCC.

IMG_9567

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Trung Quân, Uyên Linh, Minh Hằng, Trúc Nhân, Thanh Duy, Khổng Tú Quỳnh, Don Nguyễn, Đào Bá Lộc, Lê Thiện Hiếu, Bùi Anh Tuấn, Ái Phương, Phạm Hồng Phước, MC Quang Bảo, Đăng Quang…

IMG_9361

Đêm nhạc cũng nhận được bất ngờ khi có sự góp mặt vô cùng đặc biệt của một vị khách mời ngay giữa chương trình mà không hề có sự báo trước, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Dù bận rộn với lịch diễn dày đặc, Mr. Đàm vẫn xuất hiện để ủng hộ đàn em trong một chương trình từ thiện ý nghĩa, mà không cần có bất kỳ sự hô hào nào. Hành động này của nghệ sĩ đã truyền cảm hứng và gây xúc động với nhiều ca sĩ trẻ. Nam ca sĩ thể hiện liên tục 5 ca khúc theo yêu cầu của khán giả. Cuối chương trình, nam ca sĩ còn thể hiện sự khích lệ với những hành động đẹp của Trung Quân cùng các ca sĩ trẻ khác.

IMG_9551

Kết thúc đêm nhạc, quỹ Chung Một Trái Tim quyên góp được 150 triệu đồng tiền mặt. Trung Quân cho biết anh rất xúc động trước tình cảm của khán giả, những người đã dành tối cuối tuần để đến ủng hộ chương trình, cũng như cổ vũ cho các anh chị em nghệ sĩ.

Photo: Mick Ho
Nhật Đông

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!