Trà Ngọc Hằng thiêu đốt thảm đỏ cuối năm bằng vẻ lộng lẫy gợi cảm

0
(8VBIZ) - Trong một thiết kế có tông màu đỏ nổi bật, Trà Ngọc Hằng cuốn hút trong từng chuyển động bởi sức hút của vẻ gợi cảm, lộng lẫy. Nữ ca sĩ như hóa thân thành một cô tiểu thư kiêu kỳ trong một ngày hội đặc biệt. ...

Mới đây, Trà Ngọc Hằng tiếp tục tỏa sáng tại sự kiện Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ trong hình ảnh của một quý cô lộng lẫy và kiêu kỳ. Nữ ca sĩ chọn cho mình hình ảnh lộng lẫy thuyết phục trong một thiết kế có tông màu đỏ nổi bật của NTK Đỗ Long.

IMG_5560

Nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng gây ấn tượng bởi hình ảnh cuốn hút cuốn hút “không đối thủ”.Thiết kế xẻ sâu giúp Trà Ngọc Hằng khoe vòng 1 đầy đặn. Bên cạnh đó, điểm nhấn ở phần eo cũng đưa hình ảnh Trà Ngọc Hằng trở nên ấn tượng hơn.

IMG_5487

Người đẹp cũng chú ý đến những phụ kiện đi kèm như bao tay, ví cằm tay cùng kiểu tóc vô cùng quý phái. Tất cả những chuyển động chỉn chu nhất cũng chính là bí quyết đưa Trà Ngọc Hằng tỏa sáng ở những sự kiện mà mình xuất hiện.

IMG_5493

Nữ ca sĩ gốc Cà Mau xuất hiện cùng người bạn thân thiết – diễn viên Minh Anh. Cả hai là những người bạn thân thiết từ cuộc sống đến sát cánh cùng nhau trong những sự kiện và dự án chung. Taị sự kiện cũng là dịp để cả hai cùng nhau hội ngộ và trò chuyện với nhau.

IMG_5603

Trong thời gian gần đây, Trà Ngọc Hằng gặp phải vấn đề sức khỏe nên đành lỗi hẹn tại nhiều sự kiện cuối năm, khiến người hâm mộ lo lắng. Như vậy, trong lần trở lại này những người yêu mến cô hoàn toàn có thể yên tâm với phong độ và sức hút của mình.

IMG_5611

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, cùng hoạt động kinh doanh thời trang, quán ăn mới. Cô cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục ấp ủ thực hiện những dự án mới, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho công chúng.

Photo: Windy Nguyễn

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!