Tống Hạo Nhiên soán ngôi soái ca Nam Cường trong phim Xin Chào Ông Chủ

0
(8VBIZ) – Trong phim sitcom Xin Chào Ông Chủ, nam ca sĩ Tống Hạo Nhiên sẽ xuất hiện lần đầu tiên với vai trò diễn viên trong phim. Anh thể hiện vai Nam, một chàng soái ca hứa hẹn gây nhiều tình huống bất ngờ, thú vị cho bộ phim. Nhân vật Nam có vẻ ngoài ...

(8VBIZ) – Trong phim sitcom Xin Chào Ông Chủ, nam ca sĩ Tống Hạo Nhiên sẽ xuất hiện lần đầu tiên với vai trò diễn viên trong phim. Anh thể hiện vai Nam, một chàng soái ca hứa hẹn gây nhiều tình huống bất ngờ, thú vị cho bộ phim. Nhân vật Nam có vẻ ngoài lãng tử, tóc dài, lúc thì cột cao lúc xoã tuỳ tâm trạng, ít nói, có vẻ lập dị nhưng rất chân thành và tốt bụng. Ban đầu, Nam bị Mai (Trà Ngọc thể hiện) kì thị vì ngoại hình khác người và đặt biệt hiệu là “người rừng”, sau đó nhận được sự tư vấn của Hiếu (Ngọc Xuyên) và Phấn Phấn (Bình Tinh) thì Nam thay đổi phong cách, tóc tai gọn gàng để lộ vẻ soái ca tiềm ẩn khiến Mai dần chuyển đổi thái độ và lãng quên cả Thành Vinh (Đinh Mạnh Phúc) và Khánh (Nam Cường). Việc xuất hiện thêm một anh chàng đẹp trai trong văn phòng Let’s Green chắc chắn sẽ gây đau đầu cho Mai khi phải lựa chọn theo đuổi giữa Thành Vinh, Khánh hay Nam.

TONG HAO NHIEN (2)

Đến với vai diễn là một cái duyên bất ngờ bởi gần đây Tống Hạo Nhiên chỉ chuyên tâm vào ca hát và là thí sinh của chương trình Sao Nối Ngôi. Nam ca sĩ chia sẻ về vai diễn: “Nhiên thấy Nam có khoảng 50-60% giống mình ở ngoài, cho nên khi vào vai không quá nhiều khó khăn, đây là một vai khá thú vị đối với Nhiên từ trước đến giờ. Nhiên vẫn muốn được thể hiện nhiều hơn nên chắc chắn ở những tập sau vai diễn này có nhiều biến chuyển đột phá và kịch tính hơn để mang đến bất ngờ cho khán giả”.

_HMK8198

Tống Hạo Nhiên là con trai của nữ nghệ sĩ Kim Phương, anh sở hữu qua giọng hát ngọt ngào, sâu lắng cùng khả năng sáng tác nhạc. Ngoài ca hát, Tống Hạo Nhiên còn tham gia trong nhiều bộ phim: Cõi tình, Chàng ngố, Con đường phía trước, Mối tình đầu… với nhiều vai diễn có tính cách phức tạp khác nhau. Hoạt động nghệ thuật nhiều năm qua đã giúp Tống Hạo Nhiên có được một bề dày kinh nghiệm cảm xúc để biến hoá trong các nhân vật thể hiện. Qua vai diễn Nam trong phim Xin Chào Ông Chủ, Tống Hạo Hiện tự tin kỳ vọng trở thành nhân tố nhiều bất ngờ thú vị.

_HMK8463

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!