Tim điển trai nắm chặt tay Ngọc Trinh trên sàn catwalk

0
(8VBIZ) -Tim - Trương Quỳnh Anh dành vài ngày du lịch châu Âu để hâm nóng lại tình cảm. Trong suốt chuyến đi, cặp đôi quấn quýt không rời. ...

Vừa qua, Trương Quỳnh Anh đã cùng Tim sang Châu Âu để tham gia một chương trình ca nhạc, thời trang diễn ra tại Berlin – Đức. Trong đêm diễn cặp đôi tình tứ nắm chặt tay nhau tiến vào sự kiện. Trương Quỳnh Anh quyến rũ với chiếc vày màu hồng nude khoe vai trần nõn nà, cô tươi cười hạnh phúc khi sánh đôi cùng Tim. Ít ai biết chính Trương Quỳnh Anh là người trang điểm cho Tim trước giờ anh lên sân khấu sao cho ấn tượng nhất.
IMG_5888
Trong đêm diễn Tim đảm nhận phần mở màn cùng dàn chân dài trong những bộ bikini gợi cảm. Nam ca sĩ diện cây đen cùng áo lưới vô cùng nam tính, trong phần biểu diễn của mình Tim còn tự tin nắm chặt tay “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh khi tiết mục khép lại. Phần mở màn sôi động và hấp dẫn của Tim đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các khán giả trong chương trình.
IMG_5968
Sau khi đêm diễn kết thúc, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ tiếp tục ở lại Châu Âu thêm vài ngày để du lịch, có thể nói đây là dịp cặp đôi hâm nóng lại tình cảm của mình. Cả hai sẽ sớm trở về Việt Nam để Tim chuẩn bị cho buổi ra mắt phim “S.O.S Sói trắng” sau đó cùng nhau đi lưu diễn tại miền Bắc vào trung tuần tháng 6.
IMG_5946IMG_5906 IMG_5907 IMG_5960
Khôi Nguyên
Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!