Thiều Bảo Trang cực sành điệu catwalk cùng các siêu mẫu nhí

0
(8Vbiz) - NS Phương Uyên, Thiều Bảo Trang cùng Xuân Lan và con gái nuôi mang thông điệp bảo vệ trẻ em vào tiết mục mở màn "Vietnam Junior Fashion Week 2017" ...

Các nghệ sĩ thể hiện tinh thần ủng hộ đối với thông điệp của “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017” bằng tiết mục ca nhạc mở màn được dàn dựng công phu.

Vietnam Junior Fashion Week-4

Vietnam Junior Fashion Week-6

Tối 24/3, đêm khai mạc “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra tại phố đi bộ đường Tôn Dật Tiên (cầu Ánh Sao, Quận 7). Trước đó, hơn 100 thành viên trong ekip cùng 400 “thiên thần” nhí đã có mặt tại sàn catwalk dài 24 mét để tập dượt, làm quen với sân khấu. Toàn bộ các mẫu nhí đều mặc đồng phục của “Vietnam Junior Fashion Week 2017”, in hai thông điệp “Đừng im lặng” và “Chúng con cần được bảo vệ”, nhằm nâng cao ý thức của các gia đình, cộng đồng trong việc bảo vệ con trẻ khỏi những hiểm họa khôn lường. Các bé được bố mẹ đưa đến địa điểm tổ chức sự kiện. Nhiều bé trong số đó là con của các gia đình người nước ngoài. Trong thời gian chờ đợi đến lượt biểu diễn, nhiều mẫu nhí mạnh dạn làm quen, chuyện trò cùng nhau.

Vietnam Junior Fashion Week-8

Vietnam Junior Fashion Week-9

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang cùng 28 vũ công nhí đặc biệt gây chú ý với nhiều khách bộ hành tình cờ đi ngang qua phố đi bộ Tôn Dật Tiên. Nữ ca sĩ diện trang phục trẻ trung, nhiệt tình hướng dẫn vũ đoàn thực hiện những động tác múa phụ họa cho tiết mục đơn ca mở màn của bé Khánh Ngọc, con gái nuôi của Xuân Lan. Gặp gỡ nhà sáng lập của Vietnam Junior Fashion Week 2017, cô tranh thủ trao đổi về đường dây kịch bản. Người đẹp cũng không quên tạo dáng chụp ảnh với “bà mẹ một con”.

Vietnam Junior Fashion Week-14

Vietnam Junior Fashion Week-18

Được biết, nhạc sĩ Phương Uyên đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc, dàn dựng cho màn biểu diễn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Thông điệp nhân văn của “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017” về việc bảo vệ trẻ em sẽ được Phương Uyên truyền tải đến khán giả bằng âm nhạc và ánh sáng. Trước đó, nhiều sao Việt cũng đã thể hiện sự ủng hộ dành cho thông điệp mà sự kiện mong muốn truyền tải đến công chúng như Ngô Thanh Vân, Thân Thúy Hà, Đoan Trang,…

Vietnam Junior Fashion Week-19

Vietnam Junior Fashion Week-22

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho sự kiện thời trang thiếu nhi đầu tiên tại Việt Nam đã gần như hoàn tất. Sàn catwalk dài 24 mét cùng hệ thống màn hình led, ánh sáng đã sẵn sàng để 8 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang giới thiệu đến giới mốt 400 bộ cánh thuộc 8 bộ sưu tập dành cho trẻ em.

Vietnam Junior Fashion Week-34

Vietnam Junior Fashion Week-36

“Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017” sẽ diễn ra vào lúc 18h – 20h30 từ ngày 24 – 26/3, tại phố đi bộ Tôn Dật Tiên (Cầu Ánh Sao, Quận 7), dự kiến thu hút gần 1000 người. Trong đêm khai mạc tối 24/3, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những sáng tạo mới nhất của NTK Kelly Bùi và thương hiệu Cutieland. Trong 2 show diễn tiếp theo vào ngày 25 và 26/3, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Den Nguyen, Kim by Phuc Tran, Mona Home, KK Children,… sẽ lần lượt đưa giới yêu mốt đến những mùa hè rực nắng, trở lại tuổi ấu thơ,… bằng những thiết kế mang đậm sắc màu dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi.

NP

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!