Thí sinh “lỡ duyên” với Hương Tràm hát ca khúc dành tặng cộng đồng LGBT

0
(8VBIZ) - Tập 10 – Vòng Thao trường 1, trong khuôn khổ chương trình “Dự án số 1 – The Debut” vừa lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. ...

Giành chiến thắng tuyệt đối trước Đức Phúc với tỉ số 3-0, Hoàng Thùy Linh đã loại 2 thí sinh của đội đối thủ, là Trúc Phương và S.E.A.L. Kết quả này đã “chốt hạ” Top 6 chung cuộc, bao gồm: Hoàng Phương, Ngọc Vi, Bá Vương, Quốc Trung, Quốc Anh và Quốc Đạt.

Chủ đề của vòng thao trường 1 là “Scandal – Khủng hoảng”. Theo đó, các thí sinh phải thể hiện những ca khúc được lấy cảm hứng từ những scandal có thật trong đời sống showbiz. Lần lượt các nhân vật giải trí nổi bật cùng những phát ngôn “gây bão” của họ như Chi Pu, Nam Em, Jong Hyun (nhóm nhạc Shinee), được lựa chọn để làm chất liệu xúc cảm của bài thi.

Hoang Phuong

 “Từ nay hãy gọi tôi là gentleman” sáng tác bởi nhạc sĩ Kai Đinh, do thí sinh Hoàng Phương, người duy nhất lựa chọn Oraz Hương Tràm ở cuối vòng sinh tồn thể hiện là đáng chú ý nhất tại tập 10 – Vòng thao trường 1. Bài hát được truyền cảm hứng từ phát ngôn nổi tiếng một thời của Chi Pu – “Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ”. Chia sẻ về lý do lựa chọn thông điệp, Hoàng Thùy Linh bày tỏ sự mến mộ với sự đáng yêu trong phát ngôn của Chi Pu, đồng thời cũng ủng hộ tinh thần cầu tiến của nữ ca sĩ.

Thông điệp của “Từ nay hãy gọi tôi là gentleman” là một khúc hoan ca của những người tử tế, luôn đứng về những người yếu thế hơn trong cuộc sống. “Bài hát này, em muốn đặc biệt gửi tặng cho Khánh Long, một “gentleman” đối với em” – Hoàng Phương chia sẻ.

Hoang Phuong (4)

Hình tượng quý ông lịch lãm trong bộ suit xanh lam và giọng hát dày dặn, cảm xúc, nam tính của Hoàng Phương đã chiếm được hoàn toàn tình cảm từ phía Hội nhà nghề. Một nữ phóng viên đã nhận xét rằng, cuộc đối đầu giữa Hoàng Phương và Trúc Phương là hiệp đấu khiến cô cảm thấy thích thú nhất trong cả 3 hiệp.

IMG_6776

Đánh giá về phần trình diễn của Hoàng Phương, Đức Phúc cho rằng: “Bất cứ ca khúc nào khi anh Phương nhận được thì anh Phương đều có một lối hát như là đang kể chuyện và với ca khúc này cũng vậy. Nhưng biết là gentleman sẽ phải mạnh mẽ nhưng cũng phải có sự tinh tế. Có thể ca khúc này, nội dung được anh Phương hiểu như vậy nhưng là những thứ bỏ nhỏ, tinh tế như những ca khúc trước anh Phương hát, Phúc lại không thấy ở đây nữa”. Không cho là đúng, Hoàng Thùy Linh bảo vệ Hoàng Phương và cho rằng “khác là tốt” và trấn an thí sinh.

DSC_4456

Hoàng Phương đã giành chiến thắng cách biệt 11/15 bình chọn từ Hội nhà nghề trước đối thủ Trúc Phương sau đó.

Hằng Hằng

 

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!