Thí sinh HHVN trình diễn catwalk với thần thái chuyên nghiệp trong show diễn – Người đẹp thời trang.

0
(8VBIZ) - Sau thành công của show diễn pre - fall 2018 Romance - Bài Ngợi Ca Tình Yêu tại Hà Nội, NTK Adrian Anh Tuấn tiếp tục dựa trên ý tưởng của khúc ca giao mùa này và phát triển nó lên thành một bài tình ca mùa Thu hoàn chỉnh ở bộ phần tiếp theo này mang tên Bản Tình Ca Mùa Thu. ...

Bước ra từ luồng ánh sáng đầy ấn tượng là Á hậu Thanh Tú với phong thái lạnh lùng hoàn thành xuất sắc vai trò First Face. Đảm nhận vai trò vedette của đêm thời trang thứ 2, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện cùng bộ trang phục đỏ nổi bật càn quét sàn diễn.

HHVN NGUOI DEP THOI TRANG (1)

Mỹ Linh được đánh giá là một trong những nàng hậu có kỹ thuật catwalk tốt nhất, thường xuyên xuất hiện với vai trò vedette trong các BST của những NTK nổi tiếng.

HHVN NGUOI DEP THOI TRANG (13)
Các thí sinh từng là người mẫu như: Thu Chiêu, Thảo Vy tự tin thể hiện sở trường của mình trên sàn runway.
NTK Arian Anh Tuấn chia sẻ: “Là NTK của BST lần này, tôi khá hài lòng về phần trình diễn của các thí sinh HHVN.

HHVN NGUOI DEP THOI TRANG (22)

Các bạn đều là những cô gái trẻ, đầy cảm xúc về tình yêu nên dễ dàng truyền tải được chủ đề của BST. Tôi đánh giá cao sự nghiêm túc của các thí sinh HHVN từ việc chuẩn bị đến việc trình diễn BST lần này”.

HHVN NGUOI DEP THOI TRANG (39)
Hội đồng bình luận trong đêm thứ 2 của chương trình HHVN 2018 – Người đẹp thời trang gồm có: Á hậu Huyền My, Diễn viên Mai Thu Huyền, Việt Anh, Minh Tiệp.

HHVN NGUOI DEP THOI TRANG SK (2)

Chương trình Người đẹp thời trang sẽ tiếp tục được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng cho đêm thứ 3 hoành tráng, với sự tham gia của dàn người đẹp, hoa á hậu nổi tiếng và được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên VTV9.

HHVN NGUOI DEP THOI TRANG SK (5)
Với vai trò là thành viên Hội đồng bình luận, diễn viên Minh Tiệp đã đưa ra những nhận xét về mặt diễn xuất cho các thí sinh HHVN trên sàn diễn thời trang. Phần bình luận của anh khá hóm hĩnh, khi nhìn những chiếc đầm dài, phom rộng bồng bềnh anh lại liên tưởng đến hình ảnh vợ anh khi “có tin vui”.

HHVN NGUOI DEP THOI TRANG SK (9)

Lập tức Hội đồng bình luận gồm diễn viên Việt Anh và Mai Thu Huyền đã phản pháo lại ý kiến của anh. Sau khi thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh một lần nữa trình diễn lại bộ trang phục của mình thì Minh Tiệp đã bị thuyết phục. Sau màn nhận xét đầy sôi nổi, Minh Tiệp đã hết lời khen ngợi 5 mẫu thiết kế ấn tượng nằm trong BST Romance – Bản Giao Hưởng Mùa Thu” – NTK Adrian Anh Tuấn . Anh đã tuyên bố sẽ mua cả 5 bộ trang phục để tặng vợ mình.

Diễn viên Minh Tiệp được nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu ngọt ngào với vợ của mình nhất là cách anh động viên, chăm sóc những ngày vợ anh bị bệnh vì có khối u trong người.

HHVN NGUOI DEP THOI TRANG (11)
Minh Tiệp sẽ tiếp tục giữ vị trí thành viên Hội đồng bình luận của chương trình HHVN – Người đẹp thời trang đêm thứ 3 cùng với Việt Anh, Mai Thu Huyền và Á hậu Huyền My. Cũng trong đêm này, Top 3 Người đẹp thời trang sẽ được công bố và danh hiệu cao nhất sẽ được bật mí trong đêm Chung kết toàn quốc HHVN 2018 tại TP.HCM.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!