Thanh Hằng – Hà Đỗ: Đây mới là cặp đôi của Vietnam’s next top model mùa 7

0
(8Vbiz) - Trong tập 3 vừa phát sóng chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016, bên cạnh những thử thách khó khăn và những trận chiến nhà chung chưa hồi kết, còn ghi dấu ấn trong lòng khán gỉa bởi sự quá đỗi dễ thương của bộ đôi giám khảo Thanh Hằng – Hà Đỗ. ...

Người xem đã phát sốt với những biểu cảm và cử chỉ đáng yêu của cả hai dành cho nhau. Phải chăng ngoài những cặp đôi được cho là “hot” của Vietnam’s Next Top Model năm nay, thì bây giờ cặp đôi “hot” thực sự bây giờ mới lộ diện?

3-1469975871152
Bên cạnh nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và nhà thiết kế Lý Quí Khánh, siêu mẫu Thanh Hằng và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ là hai cái tên gây sốt trên ghế nóng mùa Vietnam’s Next Top Model năm nay bởi chuyên môn cao của mỗi người trong lĩnh vực riêng.

IMG_1723-2

Cả hai vị nữ giám khảo luôn khiến người xem phát sốt và đốn tim hàng triệu người xem bởi những biểu cảm đáng yêu, những lời nói “cực” chất mang nhiều ý nghĩa trong chương trình.

IMG_1751

Trái ngược với sự khắt khe thường thấy khi nhắc nhở thí sinh ở các tập trước đây, ở tập 3, bộ đôi Thanh Hằng – Hà Đỗ luôn có mặt cùng nhau tại các thử thách. Cả hai đã làm việc rất ăn ý và luôn phối hợp cùng nhau để thị phạm, hướng dẫn cho thí sinh cách tạo dáng và cách thể hiện tình cảm để có thể cho ra những bức ảnh đẹp nhất. Đặc biệt, đã có rất nhiều khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cả hai giám khảo đã được khán giả phát hiện và vô cùng thích thú.

IMG_1819-2

Thanh Hằng và Hà Đỗ là những cái tên quyền lực sáng giá của ngành thời trang Việt Nam. Cả hai luôn ghi dấu ấn mạnh với phong cách thời trang ấn tượng và luôn nắm kip xu hướng thời trang thế giới. Khi đến với Vietnam’s Next Top Model mùa 7, hai nữ giám khảo đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

IMG_2042

Trong những tập sắp tới phát sóng, host Thanh Hằng, giám khảo Hà Đỗ cùng “bộ tứ quyền lực” sẽ còn mang đến nhiều điều thú vị, nhiều điều bất ngờ cho khán giả yêu chương trình. Hãy đón xem Vietnam’s Next Top Model, được phát sóng vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Lớp Phó

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!