“Thần đồng” bé Châu khoe khả năng ảo thuật ở “Người nghệ sĩ đa tài’ mùa hai

0
(8VBIZ) - Cậu bé ‘thần đồng’ một thời bị giãn dây chằng nặng vẫn quyết tâm thi gameshow ...

Bé Châu – ca sĩ Nguyễn Huy được biết đến đầu thập niên 2000 với khả năng hát các ca khúc nhạc trẻ thể loại dance, chủ đề thất tình như: “Hãy cho tôi”, “Con tim mù lòa”, “Trả nợ tình xa”… Lúc đó, cậu bé xuất hiện trong nhiều video, chương trình hài kịch của danh hài Nhật Cường, Hoài Linh… và được một số bầu show, khán giả gọi là “thần đồng”. Vài năm sau, tình trạng trẻ em hát nhạc người lớn thoái trào, anh lui về trình diễn trong các sự kiện nhỏ, chương trình từ thiện rồi dần bị quên lãng.

Tafaholic13-0183

Một năm trở lại đây, ca sĩ xuất hiện trở lại. Trong chương trình Người nghệ sĩ đa tài, giọng ca 9x khoe khả năng ảo thuật.

Nguyễn Huy cho biết anh tham gia chương trình để khán giả biết được sự đa năng của anh ở trên sân khấu. Cái tên “bé Châu” trước giờ được khán giả biết đến là một ca sĩ nhí. Còn bây giờ anh đã trưởng thành và có nhiều cơ hội để thể hiện được sự biến hóa đa dạng trên sân khấu.\

Tafaholic13-0178

Nguyễn Huy tâm sự anh bị giãn dây chằng nặng ở chân nhưng khi được mời tham gia là một trong những thí sinh của Người nghệ sĩ đa tài, anh không bỏ qua cơ hội vì muốn tiếp xúc với khán giả nhiều hơn. Trong quá trình ghi hình, anh vừa luyện tập vừa điều trị. Dù có đôi chút khó khăn nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Tafaholic13-0176

“Tôi hy vọng sẽ cống hiến cho khán giả xem những màn ảo thuật đặc sắc trong chương trình. Tôi đã học và luyện cho bộ môn này khá lâu nay mới có dịp trình diễn”, Nguyễn Huy nói.

Bên cạnh “Thần đồng” bé Châu, 11 nghệ sĩ còn lại gồm: Nghệ sĩ Bạch Long (hát), ca sĩ Khánh Phương (nhảy), ca sĩ Quốc Đại (cải lương), diễn viên hài Tấn Bo (cải lương), diễn viên Lý Thanh Thảo (nhảy múa), diễn viên hài Hữu Tín – trưởng nhóm X-Pro (hát),diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm (xiếc – ảo thuật), MC Lưu Hà Trinh (diễn xuất), MC Vũ Mạnh Cường (diễn xuất), ca sĩ Bảo Kun (chơi nhạc cụ), diễn viên My Trần (hát). 

Người nghệ sĩ đa đài mùa hai – một gameshow hay và hấp dẫn dành cho các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, sẽ lên sóng từ ngày 19/11/2017, vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL.

Ở mùa đầu tiên, khán giả truyền hình đã được xem những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, đầu tư và luyện tập công phu của các nghệ sĩ, trong đó các diễn viên, nghệ sĩ dùng kỹ năng biểu diễn sở trường của mình kết hợp với các kỹ năng khác hoặc học kỹ năng mới kết hợp với sở trường để trình diễn các tiết mục. Diễn viên Lê Phương khoe khả năng ca hát, lồng ghép khả năng diễn xuất, Hùng Thuận thử sức với cải lương hay một MC Quỳnh Chi xinh đẹp muốn hướng đến một hình ảnh nghệ sĩ đa năng…

bach long

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim là người đoạt giải quán quân của mùa đầu tiên. Cô cho biết nhờ tham gia chương trình mà cô đắt show và được khán giả cả nước biết đến, chứ không gói gọn ở khu vực miền Tây như trước kia.

Một điều chắc chắn là khán giả sẽ trở lại với nhiều bất ngờ khi theo dõi chương trình Người nghệ sĩ đa tài mùa thứ hai vì có nhiều nghệ sĩ gạo cội hoặc vang bóng một thời tham gia chương trình. Họ sẽ tự tin biến “sở đoản” thành “sở trường” của mình trong tất cả các vòng thi theo chủ đề đầy thử thách.

IMG_3831

Nghệ sĩ Việt Hương vẫn tiếp tục là Giám khảo chuyên môn và xuyên suốt của chương trình giống như mùa thi thứ nhất.

Giám khảo vòng, khách mời gồm: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Kim Xuân, Nghệ sĩ Đình Toàn, Nghệ sĩ Thanh Bạch, Nhạc sĩ Hoàng Bách, Ca sĩ Đoan Trang, Ca sĩ Thuỷ Tiên, Danh hài Tấn Beo, Nhà báo Trác Thuý Miêu, Siêu mẫu Bình Minh, MC Ốc Thanh Vân, Diễn viên Cát Tường,…

PV

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!