Sau Hà Nội, điểm đến tiếp theo của liveshow Ng`bthg là TP HCM

0
(8vbiz) - Sau liveshow “Ng`bthg” mở màn thành công tại Hà Nội vào ngày 23/09 vừa qua, điểm dừng chân tiếp theo trong tour diễn quảng bá cho album cùng tên của các chàng trai Ngọt chính là TP. HCM. Liveshow “Ng`bthg” được tổ chức tại Soul Live Project Complex vào Chủ nhật, 01/10 này. ...

Sau hơn ba năm hoạt động và hơn một năm kể từ ngày phát hành album đầu tay cùng tên ban nhạc, vào ngày 23/9/2017, Ngọt vừa ra mắt album thứ hai với tựa “Ng`bthg” (đọc là “Người bình thường”). Tối cùng ngày, ban nhạc tổ chức liveshow đầu tiên, cũng với tên gọi “Ng`bthg” tại Hà Nội.

Liveshow “Ng`bthg” tại Hà Nội đã khép lại thành công với sự tham gia của hơn 3.000 khán giả. Trong đêm nhạc, Ngọt đã trình diễn những bài hát mới trong album thứ 2 vừa được phát hành: Một Ngày Không Mưa, Kho Báu, Kẻ Thù, Mèo Hoang,…

1 (70 of 232)

Đại diện Ngọt, thành viên Vũ Đinh Trọng Thắng, đã chia sẻ: “Album 1 – Ngọt là màn chào hỏi, Album 2 – “Ng`bthg” cũng mới chỉ là sự bắt đầu thôi. Sự nghiệp còn dài, còn nhiều kế hoạch, các Kẹo đừng chuyển kênh nhé! Có các Kẹo nói rằng chỉ muốn Ngọt ít người biết thôi, cơ mà mình cảm thấy Ngọt thuộc về những sân khấu lớn – không phải ý là mình tầm cỡ hay chuyên nghiệp, mà mình luôn hình dung bản thân được chơi như vậy, nó đã luôn là mục tiêu và luôn là hoài bão”. 

3

Để chứng minh cho mục tiêu và hoài bão đó, ngay sau liveshow tại Hà Nội, Ngọt đã nhanh chóng chọn cho mình điểm đến tiếp theo của mini-tour “Ng`bthg” là TP.HCM. Liveshow “Ng`bthg” sẽ được tổ chức tại sân khấu SOUL Live Project (214 – 216 Pasteur, Quận 3, TP.HCM) vào lúc 19:00 ngày 01/10/2017.

176A4273

Không khác với liveshow tại Hà Nội, Ngọt  tiếp tục chứng minh được sức hút của nhóm cũng như sức mạnh tiềm ẩn của thể loại nhạc indie khi toàn bộ vé đợt 1 của liveshow tại TP.HCM được bán hết ngay sau 3 ngày phát hành.

NGBTH_A-poster a4

Đại diện đơn vị tổ chức Soul Live Project – ông Thanh Bùi, nhà sáng lập Soul Live Project chia sẻ: “Ra đời với mong muốn “Mang thế giới đến Việt Nam và giới thiệu Việt Nam ra thế giới thông qua âm nhạc và trình diễn nghệ thuật”, Soul Live Project đã tổ chức nhiều chuỗi chương trình như Sounds Of The World, Soul Connects,… mang về Việt Nam những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Thần đồng Piano 5 tuổi Evan Lê, Nghệ sĩ Trumpet người Mỹ gốc Việt đầu tiên đạt 2 giải Grammy Cường Vũ, những nghệ sĩ Piano Steinway Adam Gyorgy, Ory Shihor, Jason Bae,… Đã đến lúc để chúng ta tạo cơ hội cho những nghệ sĩ triển vọng như Ngọt – nhóm nhạc được nhiều người so sánh như Beatles Việt Nam”.

Điển Ninh

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!