Quỳnh Hồ bứt phá trong đêm thi cuối

0
(8VBIZ) - Tập 10 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh phát sóng tối 18/8 trên kênh HTV9 đã khép lại đêm thi cuối cùng của chủ đề Tự Do với thử thách diễn xuất dành cho 3 thi sinh trong đội của đạo diễn Ngọc Duyên là Quỳnh Hồ, Bảo Anh và Huỳnh Quý. ...

Với vai diễn người đàn bà bị dồn đến chân tường gồng mình lên tìm mọi cách để tồn tại, Quỳnh Hồ đã nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo.

1. Tiet muc cua Quynh Ho - Huynh Quy - Bao Anh (14)

Giám khảo Minh Hằng: “Khi 2 bạn Huỳnh Quý và Bảo Anh diễn với nhau đã có thoại diễn xuất, còn người quan trọng nhất chính là người lắng nghe thông tin là Quỳnh Hồ, em có sức mạnh nội tại để diễn xuất, giữ tâm lý đến hết phân đoạn. Đặc biệt dành lời khen cho em là hôm nay trong nhân vật em rất đẹp, đẹp hơn vai vợ cả tập thi đầu tiên với hàng lông mi cây dừa. Chị thấy em diễn 2 vai người phụ nữ ở thập niên 50, chị rất lo em sẽ diễn giống tập thi trước nhưng em đã khác, em quá giỏi khi vào vai”.

1. Tiet muc cua Quynh Ho - Huynh Quy - Bao Anh (15)

Giám khảo Việt Trinh: “Ban đầu chị rất lo lắng khi thấy em rất trẻ mà phải hóa thân vào vai mẹ của Huỳnh Quý. Phần đầu, đôi lúc em quên nên còn đi dáng trẻ trung và hơi điệu, em chăm sóc cho con giống như người yêu hơn người mẹ. Đoạn múa của em với Bảo Anh tuy không điêu luyện nhưng cũng tốt và dễ thương. Đoạn kết em diễn rất đẹp trong nhân vật của mình”.

1. Tiet muc cua Quynh Ho - Huynh Quy - Bao Anh (40)
Nhận xét về vai diễn của Huỳnh Quý, giám khảo Việt Trinh cho rằng so với Bảo Anh và Quỳnh Hồ thì Huỳnh Quý không có sự thay đổi nhiều, vì 3 nhân vật của anh ở 3 chủ đề liên tiếp đều có tính cách na ná nhau. Nữ giám khảo thấy được sự trưởng thành trong diễn xuất của Huỳnh Quý nhưng khuyên anh phải biết tăng đô lên từ từ trong các tình huống để mang đến hiệu quả cho vai diễn.

1. Tiet muc cua Quynh Ho - Huynh Quy - Bao Anh (44)

Trong phần thử thách quảng cáo, Bảo Anh đã nhận trọn vẹn 1 điểm của ban giám khảo cho phần thi này với clip quảng cáo Nhân sâm tăng lực cùng diễn viên hỗ trợ Chenko.

1. Tiet muc cua Quynh Ho - Huynh Quy - Bao Anh (50)

Với phần hỗ trợ của diễn viên hài Bá Đức trong nhóm hài X-PRO, Quỳnh Hồ đã nhận được 0,5 điểm cho phần thi qua quảng cáo đồng hồ X-PRO chính xác từng phút giây.

1. Tiet muc cua Quynh Ho - Huynh Quy - Bao Anh (79)

Diễn viên Huỳnh Quý nhận được 0,25 điểm khi vào vai anh chàng bị tâm thần quảng cáo trà tươi dì Sáu – đánh thức sự tỉnh táo cùng phần hỗ trợ của diễn viên hài Trà Ngọc. Sau đêm thi chủ đề tự do, Quỳnh Hồ dẫn đầu với 26,75 điểm, kế đến là Bảo Anh (26,5 điểm) và Huỳnh Quý (25,75 điểm).

1. Tiet muc cua Quynh Ho - Huynh Quy - Bao Anh (76)

Đêm thi đã khép lại chủ đề cuối cùng để quyết định top 4 thí sinh vào Chung kết xếp hạng. Tuy nhiên, phần công bố này sẽ được phát sóng trong tập 11, phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 25/8 trên kênh HTV9. Đêm thi thứ 11 sẽ có sự trở lại của cả 9 thí sinh với 3 MV ca nhạc như món quà mà các thí sinh gửi tặng cho khán giả. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ bật mí những câu chuyện hậu trường thú vị của các thí sinh trong quá trình tham gia cuộc.

1. Tiet muc cua Quynh Ho - Huynh Quy - Bao Anh (83)

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!