Puka bị vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ “chơi khăm” khi bắt gà vườn

0
(8vbiz) - Trở về từ mảnh đất Bắc Ninh – mang đậm văn hóa Việt nghìn đời, hành trình Việt Nam Tươi Đẹp tiếp tục nối tiếp chuyến hành trình khám phá và giới thiệu vẻ đẹp của đất nước. ...

Chuyến xe đã lăn bánh đến một tỉnh lị miền Tây giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh – Long An. Chuyến hành trình đến với Long An là hành trình trở về quê cùng nam diễn viên Hứa Minh Đạt cùng cô vợ Lâm Vỹ Dạ và người bạn Puka.

01 HUA MINH DAT - LAM VY DA HAI RAU XANH, TRAI NGHIEM HINH THUC DU LICH MIET VUON TAI LONG AN (1)

Khởi hành chuyến đi tuy có nhiều điều không thuận lợi vì thời tiết đang mùa bão tố nhưng với những trải nghiệm thú vị mà Long An mang tới cũng đã biến đây trở thành chuyến đi tràn ngập tiếng cười.

01 PUKA & LAM VY DA TRAI NGHIEM HINH THUC DU LICH MIET VUON TAI LONG AN (1)

Du lịch sông nước miệt vườn là một trong những điểm mạnh của miền Tây và Long An cũng không ngoại lệ. Bước vào một không gian tích hợp nhiều hoạt động trải nghiệm dân dã nằm nép mình bên nhánh sông Cần Giuộc, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ cùng Puka đã có những trải nghiệm dân dã nhưng vô cùng thú vị.

02 LAM VY DA THAM GIA THU THACH BAT GA CUNG PUKA (1)

Để chuẩn bị cho bữa ăn hấp dẫn trên chiếc thuyến chở dọc sông Cần Giuộc, cả 3 nghệ sĩ đã phải bắt tay vào chuẩn bị từng công đoạn: bắt tôm càng xanh, hái rau, bắt gà, chế biến món gà nướng lu… Trong lúc ngẫu hứng vui chơi, Lâm Vỹ Dạ và Puka đã thi đấu với nhau xem ai là người bắt gà giỏi và nhanh nhất. Kết quả là Puka bắt nhanh hơn nhưng vì bị mọi người đùa vui, cho rằng có hành vi ngược đãi động vật nên đã chịu hình phạt đứng quay gà trong lu trong vòng 2 tiếng.

03 PUKA BI PHAT NUONG GA SAU KHI THUA CUOC TRONG TRO CHOI BAT GA (1)

Khi mọi nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn sàng, ba nghệ sĩ đã cùng nhau ngồi trên chiếc thuyền xui nhánh sông Cần Giuộc, tận hưởng không khí mát lành, trong trẻo của thiên nhiên sông nước, cùng nhau thưởng thức những món ăn đặc sản của miền đất Long An được chế biến dân dã.

04 HUA MINH DAT - LAM VY DA - PUKA THUONG THUC THANH QUA CUA MINH TREN CHIEC GHE NHO (4)

Những hình ảnh sinh động, thú vị cùng với những màn ứng khẩu hài hước của Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ và Puka sẽ chính thức phát sóng trên chương trình Việt Nam Tươi Đẹp, tập Long An lúc 17g trên HTV9 và phát lại trên HTV7.

Điển Ninh

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!