Producer/DJ HoaProx- hiện tượng âm nhạc Việt Nam lan tỏa khắp Châu Á

0
(8VBIZ) - Ở tuổi 14, trong khi các cậu bé khác đang say mê với các trò chơi điện tử thì HoaProx đã thể hiện sự đam mê của mình bằng cách khám phá việc sản xuất âm nhạc trên chính máy tính của mình. Bắt đầu phát triển tài năng sản xuất âm nhạc từ tuổi 15, trong vòng 2 năm sau đó, HoaProx đã trở thành một hiện tượng âm nhạc ở Việt Nam và có sức lan tỏa khắp Châu Á khi trở thành quán quân Remix Việt Nam 2017 khi vừa tròn 19 tuổi. ...

Bài hát “Ngẫu hứng-Love” do HoaProx sáng tác đã sớm trở thành hiện tượng âm nhạc trong thế giới Game tại Trung Quốc và lan toả “rộng khắp” mạng xã hội TikTok .

35870724_1906216009424026_8111071555544416256_nRất nhanh sau đó, HoaProx đã được xếp hạng là một trong những nghệ sĩ hàng đầu về dịch vụ phát nhạc trực tuyến Trung Quốc và NetEase Cloud Music. Ngoài ra, sản phẩm “Rhymatic- Yêu 5” bản phối do HoaProx remix đã đạt hơn 15 triệu view trên Youtube.
banner hoaprox
Đã từng biểu diễn tại Viral Festival Asia tại Thailand năm 2017 với tư cách khách mời đặc biệt cùng hàng loạt các show diễn quy mô hàng đầu trong nước như Chainsmoker “Do not open” Vietnam Tour, Tiger Remix, Fun Beach Festival…

hoaprox

HoaProx ngày càng chứng minh được sức hút của mình với 300.000 lượt theo dõi trên Youtube và 285.000 followers trên Facebook và nhiều trang mạng xã hội khác như Soundcloud… với số lượng fan hâm mộ ngày càng tăng trên khắp thế giới.

hoaprox_crop_editBằng sự đam mê với âm nhạc EDM, tài năng, sáng tạo trong việc kết hợp kỹ thuật nhuần nhuyễn, phong cách biểu diễn độc đáo, sự khéo léo trong việc sản xuất nhiều thể loại âm nhạc điện tử như Progressive House, Future Bass, Trap, Bounce, Dubstep, Nudisco và Future House cùng những thử nghiệm nghệ thuật táo bạo, HoaProx đã thổi cá tính của mình vào trong từng tác phẩm và tỏa sáng một cách bản năng và đầy bất ngờ.

hoaprox4

Với EDM, HoaProx đã truyền tải âm nhạc của mình ra khỏi biên giới Châu Á để đến phần còn lại của bản đồ âm nhạc EDM trên thế giới.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!