Phương Thanh làm giám khảo, Trương Quỳnh Anh, Tú Vi đối đầu

0
(8VBIZ) - Buổi họp báo game show Tôi Có Thể đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của báo giới cũng như các nghệ sĩ danh tiếng trong làng giải trí. ...

toi co the hop bao (55)
Đến tham dự có sự góp mặt của ca sỹ Phương Thanh, hoa hậu Diễm Hương, á hậu Hà Thu, diễn viên Kim Tuyến, ca sỹ Tim, Trương Quỳnh Anh, diễn viên Tú Vi, diễn Văn Anh, DJ Wang Trần, top 6 nam vương quốc tế Tiến Đạt, ca sỹ Hoàng Kỳ Nam, siêu mẫu Hữu Long, ca sỹ Huỳnh Thiên Kỳ, ca sỹ Hy Nam, ca sỹ Tô Tường Vy, MC Minh Xu, ca sỹ Hàn Quốc Jis, ca sỹ Cường MaLai, hot girl Mai Thỏ, ông Lê Đình Trọng giám đốc kênh Style TV, nhạc sỹ Nguyễn Hà, á khôi Triệu Hà Vy, nam vương Hải Quân, người đẹp Cao Thùy Linh…
TU VI VAN ANH

Vợ chồng Tú Vi, Văn Anh

toi co the hop bao (30)

Tại họp báo các nghệ sỹ đã cùng nhau tham gia các thử thách với các nghệ nhân. Cặp đôi Trương Quỳnh Anh, Tim và Tú Vi, Văn Anh đã thử sức với tiết mục pha chế thu hút nhiều sự tán thưởng của mọi người.

PHUONG THANH

Được biết ban giám khảo chính thức sẽ là ca sỹ Phương Thanh, MC Trác Thúy Miêu và một nhận vật sẽ được giữ bí mật đến tập phát sóng đầu tiên.

toi co the hop bao (35)

Bên cạnh đó mỗi tập phát sóng sẽ có một giám khảo khách mời là một trong những người nổi tiếng trong làng giải trí. Hoa hậu Diễm Hương sẽ là một giám khảo khách mời trong một tập phát sóng sắp tới.

toi co the hop bao (53)

TIEN DAT

Trương Quỳnh Anh, Tú Vi, Tiến Đạt sẽ là các thí sinh chính thức tham gia game show mới lạ này.

huu long

Siêu mẫu Hữu Long

HOANG KY NAM

Ca sĩ, diễn viên Hoàng Kỳ Nam

A HAU HA THU

Á hậu Hà Thu

Tôi Có Thể là gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do công ty cổ phần truyền hình cáp STV tổ chức. Một chương trình truyền hình giải trí bùng nổ tai Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha, Mexico .. với những thử thách giữa 8 người nổi tiếng có những màn trình diễn tài năng ngoạn mục, độc đáo mỗi tuần và đẩy người nổi tiếng tham gia tập luyện, biểu diễn hết giới hạn của họ.
Sau 12 tuần, các tiết mục của 8 người nổi tiếng sẽ được tính tổng điểm và chọn ra 3 người để tiếp tực tham ra vào đêm Gala tranh tài. Tổng giá trị giải thưởng Tôi Có Thể lên tới khoảng 900 triệu với giải quán quân là 300 triệu và các giải thưởng phụ khác.
Tập đầu tiên của Tôi Có Thể lên sóng ngày 19/5/2017 vào lúc 20g30 trên kênh HTV7, StyleTV, InfoTV và các kênh truyền hình khác.
Photo: Leo Đỗ, An Taka
Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!