Phong cách lịch lãm của hotboy trang điểm Trọng Nguyễn

0
(8vbiz) - Chàng trai trẻ luôn chỉnh chu bản thân để tạo sự thu hút của mọi người ...

Chuyên gia trang điểm Trọng Nguyễn được yêu mến ngoài trang điểm đẹp,phong cách làm việc chuyên nghiệp thì anh được mọi người yêu mến với gu thời trang lịch lãm luôn tạo được phong cách cho bản thân được mọi người xem là Hot boy làng trang điểm.

IMG_7004

Hoạt động trong lĩnh vực trang điểm từ năm 2010 được rất nhiều khách hàng yêu thích, đặc biệt đôi bàn tay Trọng Nguyễn được rất nhiều Anh, Chị, Em nghệ Sỹ lựa chọn cho việc trang điểm.

Những tên tuổi lớn như Thúy Nga, Trịnh Kim Chi, Thân Thúy Hà, Cát Tường, Hoài An, Phi Nhung, Giáng Tiên…là những khách hàng thường xuyên và rất yêu thích phong cách Trọng Nguyễn.

Hiện tại ngoài sự thành công trong việc trang điểm Trọng Nguyễn còn có cả một êkip trang điểm thường xuyên cộng tác với các nhãn hàng,làm phim, sự kiện với… Các lớp học tại cơ sở của Makeup Trọng Nguyễn luôn thu hút rất đông học viên.

Theo Trọng Nguyễn để làm đẹp cho người khác trước tiên mình phải đẹp,đẹp từ hình thức đến tác phong làm việc, A luôn chỉnh chu bản thân để tạo sự thu hút của mọi người.

IMG_7002 IMG_7000 IMG_6943 IMG_6942 IMG_6932 IMG_6919 IMG_6913 IMG_6902 IMG_6848 IMG_6818 IMG_6807

Photo Ryo Võ
Stylist Bảo Bẩu
Makeup Hoàng Thông
Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!