Phát ngôn thứ 2 từ Nhà sản xuất WePro về trường hợp thí sinh Trần Văn An

0
(8VBIZ) – Chiều tối ngày 24/07/2018, Nhà sản xuất chương trình “The debut – Dự án số 1” – WePro Entertainment, đã chính thức gửi đi thông tin xử lý trường hợp thí sinh Trần Văn An sử dụng giai điệu các ca khúc của ca sĩ Hàn Quốc – DEAN và G-Dragon. Theo đó, ...

(8VBIZ) – Chiều tối ngày 24/07/2018, Nhà sản xuất chương trình “The debut – Dự án số 1” – WePro Entertainment, đã chính thức gửi đi thông tin xử lý trường hợp thí sinh Trần Văn An sử dụng giai điệu các ca khúc của ca sĩ Hàn Quốc – DEAN và G-Dragon. Theo đó, Trần Văn An sẽ dừng cuộc chơi, không tham gia vào vòng Thách đấu để tìm kiếm cơ hội vào Top 12 của cuộc thi.
Sau khi phát ngôn chính thức từ Nhà sản xuất được công bố, cùng với đoạn video máy quay giấu kín gửi đính kèm, Báo giới và một số phản ánh trên mạng xã hội đã tiếp tục đặt ra câu hỏi với nhà sản xuất về việc liệu có chăng WePro đang sắp đặt trường hợp của thí sinh Trần Văn An để làm truyền thông cho chương trình. Một số nguồn tin chưa được xác minh trên mạng xã hội đã loan truyền thông tin rằng Trần Văn An được Nhà sản xuất đề nghị “tâm sự riêng tư”, tức nam thí sinh không biết việc cuộc trò chuyện đang được quay lại.
Chúng tôi mạnh mẽ phản đối quan điểm này, chúng tôi khẳng định việc ghi hình giấu kín là công tác kỹ thuật chuyên môn của format truyền hình thực tế, “The debut – Dự án số 1” là chương trình thực tế, tất cả nhân vật trong chương trình này kể cả đội ngũ quay phim, kỹ thuật hậu đài, cho đến thí sinh, các Oraz đều hiểu rõ và đồng ý việc camera gắn giấu kín khắp nơi để tạo nên mọi diễn biến cho show. Thậm chí mỗi người còn có một microphone ghi âm thường xuyên gắn trong người. Vì thế, một diễn biến lớn như thế này không thể chỉ có lời nói một chiều. Tiêu chí của The Debut là tôn trọng hoàn toàn tính thực tế, đoạn clip này nếu phát sóng chúng tôi phải cắt dựng cho đủ thời lượng phát sóng nhưng chúng tôi quyết định công bố bản thô vừa qua để giữ sự minh bạch thông tin. Toàn bộ cuộc làm việc kéo dài hơn 20 phút có thể sẽ rõ hơn quan điểm của An nhưng chúng tôi cho rằng 5 phút đấy đã đầy đủ sự tự chủ, tự trọng và thái độ dám đối diện của An.”
Về Trần Văn An, hiện tại các tài khoản mạng xã hội cá nhân của thí sinh đều tạm khóa với mục đích ổn định tâm lý. Chúng tôi vẫn kết nối và giữ liên lạc thường xuyên với thí sinh Trần Văn An, chúng tôi xử lý tình huống chứ không xử lý cá nhân An, mặt khác chúng tôi luôn xem việc hỗ trợ An cũng như các thí sinh của The Debut như một công việc chính thức ở phía sau ống kính.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!