Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn rủ nhau “cưa sừng làm nghé”

0
(8VBIZ) - Lắc đầu trước 101 kiểu tạo dáng hài – độc – lạ của Đại Nghĩa, Đình Toàn sau hậu trường. Mạc Đăng Khoa “sầu đời” khi ngồi ghế giám khảo cùng Huỳnh Tiến Khoa ...

BAN GIAM KHAO (2)

Tập 6 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí chuẩn bị gửi đến khán giả nhiều tiết mục vô cùng đáng yêu, duyên dáng trong chủ đề Đồng dao vào ngày 18/7 sắp đến. Với một chủ đề thiên hướng về miền tuổi thơ, giám khảo Ốc Thanh Vân tỏ ra khá hào hứng chia sẻ: “Tôi đặc biệt thích những chủ đề về tuổi thơ, truyện thần tiên, cổ tích, đồng dao như thế này vì lúc đó tôi như trở về tuổi thơ của mình. Tôi ngồi đây không chỉ là tư cách của một giám khảo mà còn như những người bạn, khán giả háo hức đón xem tiết mục của các bạn nhỏ”.

BAN GIAM KHAO (4)

Không chỉ có Ốc Thanh Vân mà ngay cả giám khảo Đại Nghĩa và Đình Toàn cũng phấn khởi không kém với những tạo hình đầy nhí nhảnh, tươi vui. Sau hậu trường, bộ ba vị thần Vui Vẻ, Rộn Ràng và Xí Xọn cũng tranh thủ tạo dáng đầy bá đạo và hài hước.

BE THAO VY (4)

Đến với tập 6, bốn thí sinh Thảo Vy, Ái My, Mỹ Dung, Thanh Ngọc đại diện cho bốn vương quốc Kẹo Ngọt, Đồ Chơi, Phép Thuật và Cầu Vồng sẽ cùng tranh tài và phô diễn những tài lẻ của bản thân.

BE AI MY (4)

Trước giờ quay hình, huấn luyện viên Huỳnh Tiến Khoa còn có những chia sẻ đầy hài hước về nỗi lòng của mình cùng với vị huấn luyện viên khách mời là diễn viên Mạc Văn Khoa: “Qua mấy đêm thi rồi toàn về nhì thôi chưa có cái nhất tuần, anh rất buồn rồi mà nhìn qua thấy mặt em, anh còn buồn hơn nữa”. Thấy sự lo lắng hơi thái quá của đàn anh, diễn viên Mạc Văn Khoa đáp trả khá tĩnh và hài hước: “Cơ mặt em sinh ra là buồn vậy rồi, mà nó hên lắm đó anh. Biết đâu nhờ mặt em buồn mà tuần này đội mình nhất tuần đấy”. Với những lời “tiên tri” chưa được kiểm tra độ chính xác của Mạc Văn Khoa thì cô bé Mỹ Dung – đại diện cho vương quốc Phép Thuật có thêm một niềm tin để bứt phá và thể hiện tài năng trong chủ đề tuần này.

HLV HUYNH TIEN KHOA - MAC DANG KHOA (2)

Trong tập 6, cả bốn vương quốc đều cố gắng mang đến những tiết mục đặc sắc nhất gửi đến khán giả truyền hình. Người xem sẽ phải tròn xoe mắt trước tài năng uốn dẻo, nhảy múa của Thảo Vy và Ái My, được dịp cười nghiêng ngả với cô bé Thanh Ngọc đại náo thiên đình và lạc vào khu rừng xì trum đầy vui nhộn với cô nàng Mỹ Dung đáng yêu.

BE MY DUNG (1)

Tập 6 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 18/7 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!