NTK Lê Thanh Hòa làm giám khảo tại Hoa hậu Việt Nam 2018

0
(8VBIZ) - NTK trẻ nổi tiếng lần đầu ngồi vị trí giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ...

Sau khi lần lượt tiết lộ danh tính ba Hoa hậu sẽ cùng nhau “cầm cân nảy mực” tại chung kết cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2018” là Hoa hậu Bùi Bích Phương, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, mới đây Ban tổ chức cuộc thi này đã chính thức công bố những gương mặt còn lại trong Hội đồng giám khảo.

HH (5)

Theo đó, 4 vị giám khảo còn lại trong Ban giám khảo gồm có: nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà thơ – nhà báo Hữu Việt, GS bác sĩ – Tiến sĩ Hoàng Tử Hằng và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

HH (4)

Đại diện Ban tổ chức khẳng định, các thành viên giám khảo của cuộc thi đều là những người có uy tín trong xã hội, có chuyên môn, phông kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm chấm thi tại nhiều sân chơi sắc đẹp. Trước kia, cuộc thi vẫn duy trì thông lệ mời 1 hoặc 2 Hoa hậu cùng góp mặt trong Ban giám khảo, tuy nhiên con số này năm nay tăng lên 3 vì tính chất và ý nghĩa quan trọng của dấu ấn 30 năm.

HH (3)

Cả 3 hoa hậu được mời làm giám khảo tại cuộc thi năm này đều theo chủ ý của BTC. Nếu như Bùi Bích Phương là người đẹp đầu tiên đăng quang trong lịch sử cuộc thi này, Hà Kiều Anh là người đẹp đăng quang khi cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM, thì Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu đương nhiệm tài sắc vẹn toàn, lại vừa giành giải “Hoa hậu Nhân ái” tại cuộc thi “Hoa hậu Thế giới 2017”.

HH (2)

Nếu như mọi năm, việc tuyển thí sinh chỉ diễn ra tại một vài thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng thì năm nay, BTC “Hoa hậu Việt Nam 2018” đã tiến hành “tour” tuyển sinh kéo dài 1 tháng tại 14 điểm trường Đại học lớn trên cả nước, thu hút sự tham gia của hơn 10.000 sinh viên cùng sự đồng hành của rất nhiều người đẹp, Hoa hậu, Á hậu trưởng thành từ sân chơi “Hoa hậu Việt Nam” qua các năm. Không chỉ mời dàn ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tham gia trình diễn tại các điểm tuyển sinh. BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 còn kết hợp tặng 140 suất học bổng trị giá 140 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và kết quả học tập tốt. Việc thực hiện “tour” tuyển sinh cũng được đánh giá là góp phần lan tỏa sâu rộng hiệu ứng và thu hút sự quan tâm tham gia của rất nhiều thí sinh tiềm năng.

HH (1)

Theo kế hoạch, vòng chung khảo khu vực phía Nam sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 23-6 tới tại Quy Nhơn (Bình Định) với sự tham gia của 30 thí sinh trên sân khấu chuyên nghiệp và có sự tham gia của nhiều giọng ca nổi tiếng như: Lam Trường, Mỹ Linh, Ái Phương, nhóm MTV, Jang Mi, Như Huỳnh… Đêm thi được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 và 12 kênh truyền hình địa phương.

Thành Thành

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!