NSƯT Thuý Lan qua đời

0
(8Vbiz) - NSƯT Thuý Lan - Giọng ca 'Chiều biên giới' đã từ trần vào hồi 16 giờ 35 phút ngày 27/12, hưởng thọ 61 tuổi. ...

Theo thông báo từ người thân, NSƯT Thuý Lan (tên thật là Nguyễn Thị Lan) đã từ trần vào lúc 16 giờ 35 phút ngày 27/12, hưởng thọ 61 tuổi.

Linh cữu bà được quàn tại Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn (số 44, Thanh Nhàn, Hà Nội). Lễ viếng được tổ chức vào hồi 8 giờ ngày 30/12. Lễ truy điệu và đưa tang diễn ra lúc 9 giờ 30 phút cùng ngày.

Sau đó, linh cữu sẽ được hoả táng tại Đài hoá thân Hoàn vũ – TP Hà Nội và được an táng tại nghĩa trang xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

thuy-lan-nguoi-dua-tin-1-1451244399

NSƯT Thuý Lan trong một lần biểu diễn. Ảnh: TL

NSƯT Thuý Lan là một giọng ca được đông đảo khán giả biết đến vào những năm 80 của thế kỷ trước. Trước khi chính thức nghỉ hưu, NSƯT Thuý Lan là ca sĩ của Đoàn Ca nhạc đài Tiếng Nói Việt Nam.

Những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cố NSƯT Thuý Lan là Chiều Biên Giới, Domino, Đường Lên Tây Bắc, Đất Nước Tình Yêu… Vào thời điểm đó, NSƯT Thuý Lan được đánh giá là một trong những giọng ca có chất giọng thính phòng đẹp và ngọt ngào.

Theo Tùng Anh/Người đưa tin

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!