Nguyễn Đình Thanh Tâm: “Tôi sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ thêm một lần nào nữa”

0
(8VBIZ) – Chia sẻ về những trải nghiệm đau đớn lẫn mệt mỏi khi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc cho bản thân, Nguyễn Đình Thanh Tâm cho biết giờ đây anh đã đủ tự tin để tiếp tục đứng trước khán giả và mang đến cho công chúng một dự án mới ...

(8VBIZ) – Chia sẻ về những trải nghiệm đau đớn lẫn mệt mỏi khi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc cho bản thân, Nguyễn Đình Thanh Tâm cho biết giờ đây anh đã đủ tự tin để tiếp tục đứng trước khán giả và mang đến cho công chúng một dự án mới mẻ, đầy màu sắc: #NDTT Come Back.

IMG_2036

Hé lộ thông tin về dự án trở lại với làng nhạc Việt mang tên #NDTT Come Back cách đây vài ngày, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ và khích lệ của nhiều bạn bè trong showbiz lẫn các khán giả trung thành. Với Nguyễn Đình Thanh Tâm, sự yêu mến của mọi người dành cho anh sau từng ấy thời gian “ẩn mình” chính là món quà tuyệt vời nhất mà Nguyễn Đình Thanh Tâm có được trong cuộc đời nghệ thuật, không gì tuyệt vời hơn là được nhớ đến và mến mộ bởi những người thực sự trân quý mình.

IMG_2080

Bên cạnh việc được quan tâm về mặt phong cách, âm nhạc, Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng từng nhận được rất nhiều câu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hoàn toàn dung mạo của bản thân. Đứng trước việc này, Nguyễn Đình Thanh Tâm hoàn toàn không ngại ngần hay muốn giấu diếm gì bất cứ thông tin riêng tư nào. Anh công khai việc bản thân mình đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để có được sắc vóc cuốn hút hơn, dễ nhìn hơn, giúp anh có thể tỏa sáng trên sân khấu và gần gũi hơn với các khán giả. Đối với anh, việc này không phải là một câu chuyện gì đáng tự hào để khoe khoang, nhưng chắc chắn cũng không phải là điều khiến Nguyễn Đình Thanh Tâm xấu hổ khi nhắc đến. Chăm chút cho bản thân, bằng cách này hay cách khác, với anh cũng chính là một cách mà người ca sĩ thể hiện sự tôn trọng của mình đối với công chúng.

IMG_2108

Nguyễn Đình Thanh Tâm cho biết, lần phẫu thuật thẩm mỹ gần đây nhất sẽ là lần cuối cùng mà anh bước lên bàn phẫu thuật để chỉnh sửa gương mặt của mình. Anh đã từng phải trải qua rất nhiều quãng thời gian chuẩn bị, nghiên cứu, lo lắng rồi phải chịu đau đớn và hao tốn rất nhiều chi phí để có được những đường nét hài hòa hơn cho bản thân. Mắt, mũi, môi, cằm và cả da của Nguyễn Đình Thanh Tâm đều đã từng phải qua chỉnh sửa và hơn ai hết, anh thấu hiểu rằng bất cứ quyết định nào cũng đòi hỏi phải có sự thấu suốt và hiểu rõ về việc mình đang làm.

IMG_2169

Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Thanh Tâm muốn gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ có dự định “tân trang nhan sắc” cho bản thân: hãy đặt sự hài hòa làm tiêu chí trên hết. Đừng vì quá “ham lời” mà chỉnh sửa những đường nét quá tay để làm ảnh hưởng đến gương mặt mình. Nguyễn Đình Thanh Tâm đã từng có những kinh nghiệm “xương máu” khi lỡ quyết định “làm lố” trong một vài ca phẫu thuật và sau đó phải “hốt hoảng” chỉnh lại một lần nữa cho hài hòa. Bất cứ gương mặt nào có mũi quá cao hay cằm quá nhọn so với tổng thể cũng không hề tốt, do đó, hãy biết đâu là điểm dừng của bản thân.

Trở lại với #NDTT Come Back, dự án âm nhạc đầy tâm huyết mà Nguyễn Đình Thanh Tâm đang danh rất nhiều thời gian, công sức để đầu tư ở giai đoạn hiện tại, anh cho biết nó sẽ là một “bước nhảy” về mặt phong cách của bản thân mình trong âm nhạc.

Với Nguyễn Đình Thanh Tâm, kiến trúc và công ty riêng mà anh thành lập trong thời gian vừa qua chính là bước đệm vững chắc giúp anh có đủ sự an tâm về cả kinh tế lẫn tinh thần để theo đuổi nghệ thuật, vì vậy anh sẽ vẫn duy trì nó một cách chỉn chu nhất có thể. Nguyễn Đình Thanh Tâm tin rằng chỉ khi đẩy bản thân mình đến những giới hạn cao nhất, bạn mới có thể bứt phá và vượt qua nó được.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!