“Người không xương” Osama Halley thách thức ngược lại giám khảo Thanh Bạch

0
(8VBIZ) – Tập 5 của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018, phát sóng tối qua trên THVL1 đã mang đến cho khán giả 5 tiết mục mãn nhãn của nghệ sĩ xiếc công phu Minh Nhật, ảo thuật gia Ôn Cẩm Hòa, ảo thuật gia Huỳnh Võ Nhật Khải, ảo thuật gia Cao Hoài Thương ...

(8VBIZ) – Tập 5 của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018, phát sóng tối qua trên THVL1 đã mang đến cho khán giả 5 tiết mục mãn nhãn của nghệ sĩ xiếc công phu Minh Nhật, ảo thuật gia Ôn Cẩm Hòa, ảo thuật gia Huỳnh Võ Nhật Khải, ảo thuật gia Cao Hoài Thương và nghệ sĩ đường phố Osama Halley. Nữ danh hài Thúy Nga, nghệ sĩ Thanh Bạch đã liên tục trầm trồ, thán phục và nhiều lần “đứng hình” trên ghế nóng trước các màn trình diễn quá…vi diệu về kỹ thuật trình diễn, độ khó, độ nguy hiểm và cả sự đa dạng, mới mẻ.
5. Tiet cua Minh Nhat (11)
Sau khi gây ấn tượng ở vòng đầu tiên bằng tiết mục nuốt kiếm, tuần này nghệ sĩ xiếc công phu Minh Nhật mang đến tiết mục rợn tóc gáy với những ngọn giáo nhọn. Đầu tiên, anh và các nghệ sĩ hỗ trợ biểu diễn một cảnh hành động, trong đó 3 nghệ sĩ dùng các mũi giáo đâm vào yết hầu của anh nhưng không làm anh bị thương mà các ngọn giáo còn bị Minh Nhật dùng yết hầu bẻ gãy. Kế đến, Minh Nhật dùng một ngọn giáo cắm phần đế vào chiếc ô tô 4 chỗ và phần lưỡi giáo cắm vào cổ của mình để đẩy chiếc ô tô đi 1 đoạn trên sân khấu. Phần trình diễn của Minh Nhật khiến cho các giám khảo khá hồi hộp và căng thẳng.

5. Tiet cua Minh Nhat (22)

Giám khảo Thúy Nga chết lặng vì hồi hộp, giám khảo Thanh Bạch thì toát mồ hôi theo dõi từng cử động của Minh Nhật. Và khi Minh Nhật hoàn thành thử thách, các Giám khảo hạnh phúc, vui sướng không kém anh. Với tiết mục này, nghệ sĩ Minh Nhật xứng đáng nhận được số điểm cao nhất đêm thi 29,75. Trong đó, anh được điểm tuyệt đối cho phần thi thử thách tăng cường (mỗi giám khảo tròn 1 điểm)

1. Tiet muc cua Nhat Khai (3)
Ảo thuật gia Huỳnh Võ Nhật Khải mang đến tiết mục mang phong cách phim hành động. Anh hóa thân thành một xạ thủ với tuyệt chiêu bắt đạn bằng răng. Đầu tiên, anh đưa cho giám khảo Thanh Bạch một viên đạn màu trắng và nam giám khảo đã ký lên đó 2 chữ “Thúy Nga”. Xong, viên đạn màu trắng được bỏ lẫn vào hộp đạn của khẩu súng cùng với hàng trăm viên đạn màu xanh khác. Thanh Bạch dùng khẩu súng này bắn vào người của Nhật Khải và trong hàng trăm viên đạn được bắn ra, Nhật Khải đã dùng răng bắt đúng viên đạn màu trắng có chữ ký của Thanh Bạch. Với màn trình diễn này, Nhật Khải nhận được số điểm 28.

3. Tiet muc cua Halley (13)
Nghệ sĩ đường phố Osama Halley mang đến tiết mục kết hợp giữa bẻ khớp xương với kịch câm, breakdance…Thế mạnh của Osama Halley đó là sự cảm âm tốt nên anh phối hợp cùng âm nhạc nhịp nhàng, mang đến phần trình diễn sôi động, đầy năng lượng. Tiết mục của anh cũng mang màu sắc riêng và duy nhất trong chương trình. Osama Halley cũng đáp lại bằng một nụ hôn lên má của nữ giám khảo. Phần thi của Osama Halley nhận được số điểm 29.

Danh hài Thúy Nga muốn làm học trò Ảo thuật gia 50 tuổi có biệt tài “hack não” giám khảo
Ảo thuật gia 50 tuổi Ôn Cẩm Hoà mang đến phần ảo thuật tâm thần luận. Đây cũng là tiết mục dài nhất đêm thi với 3 trick. Đầu tiên là màn bịt mắt để đoán MC Trác Thúy Miêu và các giám khảo uống nước màu gì. Trick thứ hai là đọc suy nghĩ của giám khảo Thúy Nga đang nghĩ đến con số nào. Trick thứ 3 là đoán tên đất nước mà các giám khảo muốn đi du lịch. Thử thách tăng cường cho ảo thuật gia Ôn Cẩm Hòa là đoán tên một người bạn mà giám khảo Thanh Bạch đang nghĩ đến. Tất cả đều được Ôn Cẩm Hòa thực hiện thành công khiến cho danh hài Thúy Nga thích thú và muốn được anh nhận làm học trò. Tiết mục của Ôn Cẩm Hòa nhận được số điểm 29,5, cao thứ 2 trong đêm thi.

2. Tiet muc cua Cao Hoai Thuong (34)
Trở lại với thế mạnh của mình đó là tiết mục đâm kiếm xuyên thùng các tông, ảo thuật gia Cao Hoài Thương đã có màn trình diễn đẹp mắt với 15 lưỡi dao được đâm xuyên qua chiếc thùng có nữ người mẫu đang ngồi bên trong. Màn trình diễn kết thúc đẹp mắt nhưng lại khiến cho giám khảo Thúy Nga …ngứa mắt. Tuy nhiên, anh đã hoàn thành thử thách này một cách xuất sắc. Anh nhận được số điểm 27.5.

Mặc dù mang đến phần trình diễn ấn tượng, kỹ thuật tuyệt vời nhưng tiết mục lại không mới so với năm trước của chính mình (Cao Hoài Thương là cựu thí sinh của KTLD mùa 1) nên ảo thuật gia Cao Hoài Thương đã phải chia tay với chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018. Các thí sinh còn lại tiếp tục đi tiếp vào vòng trong. Đêm thi tiếp theo sẽ là 4 thí sinh cuối cùng: ATG Nguyễn Duy Khang, ATG Đinh Quốc Bảo, Phan Văn Hiếu, Ngọc Ước.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!