Nghệ sĩ Ngọc Trinh bén duyên với nghệ thuật thứ 7

0
(8VBIZ) - Cặp đôi “Tiên đồng – Ngọc nữ” của sân khấu kịch nói Phú Nhuận (NSUT Trương Minh Quốc Thái - Ngọc Trinh) bất ngờ gặp lại nhau sau hơn 18 năm xa cách trong phim điện ảnh Thạch Thảo. ...

Ít ai biết NSUT Trương Minh Quốc Thái và NS Ngọc Trinh từng là cặp đôi lẫy lừng của sân khấu kịch nói Phú Nhuận của hơn 18 năm về trước. Vào thời điểm vàng son của kịch nói, Quốc Thái và Ngọc Trinh từng được bà bầu – NSND Hồng Vân gọi yêu là “Tiên đồng – Ngọc nữ” của làng kịch. Thế nhưng họ đã “lạc nhau” hơn 18 năm, không còn hoạt động nghệ thuật chung cùng nhau nữa.

Dien vien Ngoc Trinh (vai Trinh) và NSUT Quoc Thai (vai Son)2

“Sài Gòn mình coi bé nhỏ vậy, muốn gặp là gặp, nhưng cũng có lúc rất khó để gặp nhau. Trinh cũng không hiểu tại sao cứ có một lý do gì đó khiến cho hai anh em không có dịp gặp nhau và có thể mất liên lạc đến tận 18 năm trời. Và đạo diễn Mai Thế Hiệp chính là người đã nối lại mối duyên này để cho Trinh và anh Thái có cơ hội gặp lại và đóng vai vợ chồng cùng nhau trong phim điện ảnh Thạch Thảo” – NS Ngọc Trinh chia sẻ.

Dien vien Ngoc Trinh (vai Trinh) và NSUT Quoc Thai (vai Son)4Là một nghệ sĩ gạo cội, thế nhưng con đường đến với điện ảnh của Ngọc Trinh dường như vẫn chưa đủ duyên, chị nhiều lần bị “hụt” khá nhiều phim điện ảnh vì nhiều lý do khách quan và chủ quan khác nhau. Hiểu được điều này, đạo diễn Mai Thế Hiệp đã cố gắng bằng mọi giá để chị có thể chạm ngõ với nghệ thuật thứ 7. Bản thân Ngọc Trinh cũng cố gắng sắp xếp thời gian, công việc và gác lại mọi thứ để có thể bước qua “lời nguyền phim điện ảnh” của mình.

Ngoc Trinh (vai Trinh - me Thao) & Bich Ngoc (vai Thao)3Trong phim Thạch Thảo, NS Ngọc Trinh (vai Trinh) sẽ vào vai mẹ của nhân vật Thảo (diễn viên Bích Ngọc) và là vợ của Sơn (NSUT Trương Minh Quốc Thái).  Thạch Thảo không chỉ là một phim về tuổi thanh xuân của những cô cậu học trò mới lớn, mà qua đó đạo diễn Mai Thế Hiệp còn muốn giới thiệu đến khán giả những nét văn hóa đặc trưng, giàu bản sắc dân tộc, những danh lam thắng cảnh của phố núi Kon Tum đó là: những dãy núi rất hùng vĩ, những con suối, những quả đồi, và những món đặc sản vùng miền, những nét đặc trưng riêng của người đồng bào Bana…

Tung Maru (vai Thach) & Bich Ngoc (vai Thao)1Phim hứa hẹn thu hút bởi nội dung kịch bản đầy hài hước, hấp dẫn và không kém phần kịch tính.

Hằng Hằng.

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!