NGẮM NHAN SẮC NÀNG Á HẬU ĐƯỢC ĐỒN ĐOÁN SẼ THAY THANH TÚ THAM GIA MISS INTERNATIONAL 2018

0
(8VBIZ) – Á hậu Đại dương Diệu Thuỳ là một trong những ứng viên nổi bật cho tấm vé tham dự Miss International 2018. Diệu Thuỳ hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi bật như sở hữu chiều cao 1m76, nặng 54kg, số đo 3 vòng đạt chuẩn 85 – 58 – 94. Cô hiện ...

(8VBIZ) – Á hậu Đại dương Diệu Thuỳ là một trong những ứng viên nổi bật cho tấm vé tham dự Miss International 2018. Diệu Thuỳ hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi bật như sở hữu chiều cao 1m76, nặng 54kg, số đo 3 vòng đạt chuẩn 85 – 58 – 94. Cô hiện là sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP.HCM và vừa mới bước sang tuổi 21, độ tuổi rất được ưa chuộng tại các cuộc thi nhan sắc.

A HAU DIEU THUY (2)

Diệu Thùy còn có kinh nghiệm chinh chiến các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cô đã lọt vào Top 30 cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2017, Diệu Thùy còn xuất sắc mang về 2 giải thưởng phụ là: Quốc phục đẹp nhất và Trang phục dạ hội đẹp nhất. Đây sẽ là một lợi thế rất lớn của cô nếu được tham gia Miss International 2018.

A HAU DIEU THUY (4)

Trong bộ ảnh mới đây, Á hậu Diệu Thuỳ đã khéo léo khoe trọn vẻ đẹp phổng phao của mình. Cô diện những chiếc áo 2 dây mỏng manh làm bật lên nươc da trắng mịn không tỳ vết.

A HAU DIEU THUY (5)

Gần đây Á hậu Diệu Thuỳ đã có những bước đầu trở lại làng giải trí hết sức tích cực, cô xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện nhan sắc và hiện đang đầu quân cho vị trí MC của Chương trình Toàn cảnh 24h phát sóng trên VTV9.

A HAU DIEU THUY (12)

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!