Nam Cường kết hợp cùng Sơn Ca trong MV mới

0
(8vbiz) -Năm 2015 là một năm hoạt động liên tục với tần số xuất hiện khá nhiều của Nam Cường trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ngoài lịch biểu diễn, tập luyện cho đêm chung kết GMTQ nhí mùa 2. Cường cũng dành thời gian để chiều lòng khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc riêng. ...

Ca khúc “Sống Nhờ Quá Khứ” được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết tiếp cho Cường ngay sau sự thành công của ca khúc “Đừng vội làm quá khứ của nhau” đã được phát hành vào tháng 08/2015. Như sự tiếp nối câu chuyện về tình yêu, bằng cách kể chuyện gần gũi, chân thật nhạc sĩ đã viết ca khúc với những tâm sự về những gì đã đi qua khi tình yêu không trọn vẹn đã ở lại sau lưng. Bỗng một ngày gặp lại họ nhận ra rằng tình yêu dành cho nhau quá lớn đủ để tha thứ và chờ đợi nó quay về.

2

Single gồm 3 ca khúc Sống nhờ Quá Khứ, Sau Khi Chia Tay đều được viết lên bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Bên cạnh đó có một ca khúc do chính Cường sáng tác mang tên “Mưa Hay Nước Mắt”. Mưa Hay Nước Mắt là ca khúc được Nam Cường viết cách đây 3 năm sau khi trải qua một chuyện không vui trong tình cảm. Ca khúc viết về cảm xúc của sự ngộ nhận trong tình yêu. Đôi khi gặp gỡ qua lại, cả những buổi hẹn hò nhưng đó chưa làm nên 1 mối quan hệ tình cảm sâu sắc. Và bản thân mình bị ngộ nhận đó chính là yêu. Những cảm xúc lẫn lộn khó tả khi đứng giữa ranh giới tình bạn và tình yêu. single Sống Nhờ Quá Khứ là một mảng màu tình yêu không trọn vẹn, sự ngộ nhận, sự chia ly và cả những cảm xúc khi đối diện lại với chính tình yêu đã qua của mình, những cảm xúc mà đôi khi chúng ta không thể nói ra thành lời.

5

Single Sống Nhờ Quá Khứ sẽ được phát hành vào ngày 22/12 như món quà dành cho nhưng đôi yêu nhau dịp Giáng Sinh năm nay mà Nam Cường muốn gửi đến những khán giả của mình.

2

2 MV “ Sống nhờ quá khứ” và “ Mưa hay nước mắt” cũng được phát hành ngay sau đó là một câu chuyện tình với những cảnh quay rất đẹp mắt, như một cuốn phim nhỏ dành cho khán giả .

MV Sống nhờ quá khứ sẽ phát hành online vào lúc 11h ngày 24/12/2015.

3

5

6

7

8

Makeup Trọng Nguyễn

Photo Ryo Vo

Điển Ninh

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!