Mr Đàm tuyên bố sẵn sàng cõng Phương Thanh sau ồn ào không ngồi chung ghế nóng

0
(8VBIZ) - Đôi bạn thân một thời hội ngộ và ngồi cùng bàn tại buổi giới thiệu chuỗi sự kiện Làn Sóng Xanh 20 năm. ...

lsx143

Chiều 16/5, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh cùng xuất hiện tại buổi gặp mặt thân mật với ban tổ chức Làn Sóng Xanh nhân dịp chương trình tròn 20 năm. Cả hai ngồi ở bàn đầu tiên, nhưng cách nhau bởi ca sĩ Tóc Tiên và nhạc sĩ Lê Quang.

lsx130

Đây là lần đầu tiên cặp bạn thân một thời giáp mặt nhau sau scandal ‘có Đàm thì không có Chanh’ của gameshow ‘Tôi có thể’ .Khi ban tổ chức giới thiệu Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng, một trong hai ca sĩ đều cười tươi và vỗ tay ủng hộ người kia.

lsx52

Mr. Đàm còn nói, anh sẵn sàng cõng Phương Thanh để đóng giả sinh viên nếu diễn trong liveshow kỷ niệm 20 năm Làn Sóng Xanh. Đàm Vĩnh Hưng còn nhận ra, hôm nay Phương Thanh để kiểu tóc và ăn mặc rất giống 20 năm trước. Với anh, mái tóc này mới đúng là Phương Thanh.

lsx54

Phương Thanh chia sẻ: ’20 năm trước, tôi cũng như các nghệ sĩ khác đều rất trẻ, chính Làn Sóng Xanh đã thay đổi tất cả mọi thứ. Dù tôi không còn đứng trên sân khấu Làn Sóng Xanh 10 năm nay, nhưng sau đó, tôi cũng đã kiêm nhiệm rất nhiều vai trò trong chương trình này. Mỗi khi tôi nhắm mắt nghĩ lại, 20 năm là hành trình dài, đã đến lúc, chúng ta nên tưởng nhớ đến các nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình’.

lsx73

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ “Làn sóng xanh là 1 giải thưởng đặc biệt nhất với mình. Hồi đó, khi không có tên trong bảng xếp hạng, Hưng rất buồn nhưng khi có tên trong danh sách đề cử thì ngoài niềm vui, Hưng còn có sự tự hào. Hưng khẳng định “Làn sóng xanh là giải thưởng sạch nhất trong các giải thưởng” và “Nếu BTC cần, nghệ sĩ chúng tôi sẽ diễn lại các tiết mục hay nhất của LSX từ đó đến giờ”.

lsx86

Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh được rất nhiều cơ quan báo đài ‘bắt cóc’ để phỏng vấn. Bởi, họ là hai ca sĩ thuộc thế hệ đầu tiên và thế hệ thứ hai của Làn Sóng Xanh. Phương Thanh có mặt trong top 10 năm, từ 1997 đến 2007, còn Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu được vào thẳng top 10 từ năm 2002, đến nay đã được 15 năm.

lsx17

Dự sự kiện còn có ca sĩ Hà Anh Tuấn. Anh chia sẻ, mình là một fan của chương trình từ ngày còn học sinh, sinh viên. Nam ca sĩ cũng tiết lộ “Làn sóng xanh khác với nhiều show ca nhạc khác. Nói thật lòng, Tuấn chỉ muốn làm khán giả của Làn sóng xanh. Bởi 20 năm qua, đó là cả 1 thời tuổi trẻ của Tuấn. Giờ nghĩ lại, giai đoạn hạnh phúc nhất với Tuấn vẫn là thời đi tìm mua vé Làn sóng xnah. Dù thời gian có qua đi, đối với Tuấn, khi nhắc đến Làn sóng xanh vẫn là các tên tuổi lớn như: Lam Trường, Phương Thanh…. Những ai gắn bó với Làn sóng xanh đều rất đáng quý. Đó chính là nơi tôn vinh các nghệ sĩ với nhau”.

lsx104

Ca sĩ Tóc Tiên mặc gợi cảm đi dự buổi kỷ niệm. Cô là nhân tố mới của chương trình.

lsx118

Noo Phước Thịnh hiện là một trong những giọng ca có nhiều ca khúc vào bảng xếp hạng nhất. Trước những chai sẻ của đàn anh, đàn chị, Noo Phước Thịnh cũng bày tỏ “Đối với các nghệ sĩ trẻ cũng muốn có dịp ôn lại cảm xúc trong chương trình đặc biệt này. Khi ban tổ chức cần thì các ca sĩ trẻ sẽ có mặt”

* Những hình ảnh đầy xúc động của Làn Sóng Xanh 20 năm trước

Thanh Kim

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!