MỐI QUAN HỆ NGHỆ SĨ VÀ KẺ ĐÒI NỢ – LIỆU SONG LANG CÓ ĐANG TỰ LÀM KHÓ MÌNH?

0
(8VBIZ) – Càng gần đến ngày ra mắt, Song Lang càng khiến khán giả tò mò về nội dung khi những thông tin được tung ra chỉ xoay quanh cải lương và mối quan hệ giữa cặp đôi Isaac & Liên Bỉnh Phát. Song Lang đã rất khôn khéo khi đánh mạnh vào hai nhóm khán ...

(8VBIZ) – Càng gần đến ngày ra mắt, Song Lang càng khiến khán giả tò mò về nội dung khi những thông tin được tung ra chỉ xoay quanh cải lương và mối quan hệ giữa cặp đôi Isaac & Liên Bỉnh Phát.

Song Lang 8

Chỉ chưa đầy 1 tuần nữa, Song Lang – bộ phim lấy chủ đề cải lương là mạch phim – sẽ chính thức ra rạp và công chiếu với khán giả khắp toàn quốc. Nhưng, những thông tin khán giả có thể thu nhặt được là mối quan hệ “mập mờ” giữa một nghệ sĩ cải lương và kẻ đòi nợ máu lạnh giữa bối cảnh Sài Gòn những năm 80.

Song Lang 9

Song Lang đã rất khôn khéo khi đánh mạnh vào hai nhóm khán giả khác nhau; một chính là khán giả vốn mong đợi tận mắt chứng kiến thời hoàng kim của bộ môn nghệ thuật vang danh một thời và một bộ phận giới trẻ đang nôn nao để chiêm ngưỡng những thước phim “tình cảm” của cặp đôi Isaac & Liên Bỉnh Phát. Nhưng thử ngẫm nghĩ một chút xem, liệu người nghệ sĩ cải lương và kẻ đòi nợ sẽ thật sự có sự kết hợp hoàn hảo nào hay chính Song Lang cũng đang cố gắng khiêng cưỡng đặt để những nhân vật để tạo sự gây cấn và “drama” cho tình tiết bộ phim?

Song Lang 4

Vài ngày trước, Song Lang đã khiến khán giả một phe ngẩn ngơ về những thước phim đẹp như tranh vẽ nhưng nếu tinh tế một chút, khán giả chắc chắn sẽ tự có thể vẽ nên một câu chuyện cho chính mình. Chúng ta vẫn thường định kiến về những nghệ sĩ cải lương thường xa hoa, đầy chất “nghệ” và mơ mộng và kẻ đòi nợ sẽ luôn côn đồ, “bặm trợn” và đôi khi có phần hung dữ dù trong bất cứ thời nào. Rồi họ gặp nhau, chính sự đường hoàng và chính trực của người nghệ sĩ kia sẽ thức tỉnh những cảm xúc từ tận đáy lòng của kẻ chỉ một đời “đánh đập” con nợ hòng lấy đủ tiền về cho bà chủ.

Song Lang 1

Người yêu cải lương sẽ được nhìn thấy một không gian đúng với tinh thần của “một ông Vua, một bà Chúa” một thời? Khán giả trẻ sẽ mãn nhãn với những hình ảnh “tình trong như đã mặt ngoài còn e” của cặp đôi Isaac & Liên Bỉnh Phát? Hay những người mê phim Việt sẽ được tận hưởng màu sắc “đẹp đến nao lòng” và nội dung đủ “kịch tính” khi “cuộc đời và sân khấu hoà quyện” như chính Poster của Song Lang? Tất cả sẽ được giải đáp chỉ trong vỏn vẹn 7 ngày tới nữa thôi, khi đạo diễn Leon Quang Lê và ekip đã tự làm khó bản thân để kết hợp những yếu tố và nhân vật tưởng chừng đã đóng đinh trong suy nghĩ khán giả rồi hay sẽ là một cú twist bất ngờ nào đó như chính nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vẫn hay từng làm?

Song Lang 2

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình kết hợp với Studio68 sản xuất và được phát hành bởi LOTTE Entertainment trên toàn quốc. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh,… dự kiến ra rạp vào ngày 17.08.2018.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!