Minh Tú lần nữa bật khóc khi gặp thử thách khó tại Next Top Châu Á

0
(8VBIZ) - Máu lửa tại The Face, Minh Tú bất ngờ “mít ướt” tại Asia’s Next Top Model ...

Minh Tú là trường hợp hi hữu trong showbiz Việt khi vừa là thí sinh, vừa là huấn luyện viên show thực tế về thời trang trong cùng một thời điểm. Tối 14/6, hành trình trong vai trò thí sinh của Minh Tú tại Asia’s Next Top Model tiếp tục trong tập 11. Khởi đầu sau chiến thắng thuyết phục ở tuần trước, siêu mẫu Châu Á thật sự hứng khởi. Bên cạnh đó, việc đổi địa điểm sang Malaysia càng khiến cô thêm phần hứng thú. Cô chia sẻ, vị trí đầu tuần trước đó thật sự mang nhiều ý nghĩa. Nhất là trong thời điểm cả bốn thí sinh còn lại đang có những bước tiến vượt bậc.

minh-tu-14-2335272

Ngoài ra, sự tham dự của vị giám khảo “ẩn mình” Xiaoqing khiến Minh Tú phải dè chừng. Minh Tú cùng các thi sinh khác khá tức tối khi đáng nhẽ họ đã đến Top 4. Quyết định không loại Cindy và việc “cài” gián điệp Xiaoqing đưa họ phải trở về Top 6.

Thử thách đầu tiên mang tên đòi hỏi Minh Tú phải catwalk qua một trong những chiếc cầu cáp dài đến hàng trăm mét. Người đẹp gặp đôi chút khó khăn bởi thành cầu rung lắc trong mỗi bước di chuyển. Bên cạnh đó, ván cầu có những lỗ hỗng lớn khiến các cô mẫu “khiếp sợ” vì độ cao.

minh-tu-1-2335227

Minh Tú đi lượt cuối cùng trong số các thí sinh. Phải đứng dưới ánh nắng quá lâu, Minh Tú khá mệt mỏi. Tuy nhiên, cô vẫn có những bước đi mạnh mẽ. Người cầm trịch Cindy Bishop và siêu mẫu Cara G. Mcilroy đều tán thành rằng lối catwalk của Minh Tú khá gợi cảm, phù hợp với trình diễn nội y. Vị giám khảo “ẩn mình” Xiaoqing cũng cho biết Minh Tú có điểm mạnh nằm ở sự gợi cảm, nhưng điều này đồng thời không cho phép các nhà thiết kế kể nhiều câu chuyện cùng Minh Tú. Kết quả áp chót ở phần thử thách đầu tiên khiến Minh Tú bất ngờ.

minh-tu-11-2335267

“Bà chúa tuyết” là chủ đề buổi chụp ảnh loại trừ của tuần thi này. Ngay từ buổi tập luyện cùng chiếc giày trượt băng, Minh Tú đã bất ngờ oà khóc. Sự “mít ướt” của cô khiến các thí sinh khác phải cố gắng an ủi, động viên. Giải thích cho hành động này, Minh Tú cho rằng cô quá mệt mỏi và chưa từng thử bộ môn này trước đây. Người hướng dẫn đã phải dìu Minh Tú để cô bước đi quanh vách của sân trượt băng.

14974631573829-minh-tu-2

Trong buổi chụp, siêu mẫu Châu Á diện một bộ bikini hai mảnh gợi cảm phối cùng áo khoác dáng dài và giày trượt băng. Do gặp khó khăn với việc đứng trên giày trượt, Minh Tú quyết định nắm lấy nhành cây và tạo dáng quỳ gối. Việc này khiến hai đầu gối của cô sưng đỏ vì đau và đá lạnh. Nhận xét của giám khảo Daniel Boey – “bố già” thời trang Singapore cho rằng gương mặt Minh Tú thể hiện phần nào sự đau đớn đó. Bên cạnh đó, các giám khảo khác cho rằng Minh Tú đang bị “một màu” và gợi cảm chưa đúng chỗ.

149746347789898-cindy

Cindy (Đài Loan)

Với số điểm 40.1, Minh Tú rơi xuống thứ hạng thứ tư trong số sáu thí sinh. Người phải tạm biệt cuộc đua trở thành Asia’s Next Top Model là Cindy, đại diện đến từ Đài Loan. Cô đồng thời cũng là một người bạn khá thân thiết của Minh Tú trong suốt cuộc thi. Minh Tú ôm khá chặt người bạn thân của mình trước khi Cindy chính thức rời khỏi cuộc thi.

149746347770755-xiao-qing

“Gián điệp” Xiao Qing (Trung Quốc)

149746315777450-shikin

Shikin (Malaysia)

149746315747463-maureen

Maureen (Philippines)

149746315733121-clara

Clara (Indonesia)

Tuấn Nhu

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!