Lộ diện 12 thí sinh tham gia “Người Nghệ Sĩ Đa Tài” mùa 2

0
Sau thành công của mùa 1 cuộc thi Người Nghệ Sĩ Đa Tài, Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Vietcomfilm vừa chính thức công bố danh sách 12 thí sinh của mùa 2 bao gồm nghệ sĩ Bạch Long (hát), ca sĩ Khánh Phương (nhảy), ca sĩ Quốc Đại (cải lương), ca sĩ ...

Sau thành công của mùa 1 cuộc thi Người Nghệ Sĩ Đa Tài, Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Vietcomfilm vừa chính thức công bố danh sách 12 thí sinh của mùa 2 bao gồm nghệ sĩ Bạch Long (hát), ca sĩ Khánh Phương (nhảy), ca sĩ Quốc Đại (cải lương), ca sĩ Nguyễn Huy -thần đồng bé Châu (ảo thuật, xiếc), diễn viên hài Tấn Bo (hát), diễn viên Lý Thanh Thảo (khiêu vũ), diễn viên hài Hữu Tín – trưởng nhóm X-Pro (hát), ,diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm (xiếc, ảo thuật), MC Lưu Hà Trinh (diễn xuất), MC Vũ Mạnh Cường (diễn xuất), ca sĩ Bảo Kun (chơi nhạc cụ), diễn viên My Trần (hát).

bach long

Nghệ sĩ Bạch Long tham gia Người Nghệ Sĩ Đa Tài mùa 2 với vai trò thí sinh

Đến với chương trình Người nghệ sĩ đa tài mùa thứ hai, khán giả truyền hình sẽ được xem những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, đầu tư và luyện tập công phu của các nghệ sĩ, trong đó các diễn viên, nghệ sĩ sẽ dùng kỹ năng biểu diễn sở trường của mình kết hợp với các kỹ năng khác hoặc học kỹ năng mới kết hợp với sở trường để trình diễn các tiết mục. Khán giả cũng sẽ gặp được nhiều bất ngờ khi theo dõi chương trình vì trong quá trình luyện tập, nhiều nghệ sĩ, diễn viên đã thể hiện tài năng khi “sở đoản” không hề thua kém “sở trường” của mình trong lĩnh vực biểu diễn.

my tran

Diễn viên My Trần thể hiện khả năng ca hát khi tham gia cuộc thi

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài mùa 2 bao gồm 6 vòng thi và một vòng lội ngược dòng:

Vòng 1: Tỏa sáng (Tập 1 – tập 3): 12 thí sinh giới thiệu tài năng của mình, mỗi tập sẽ có một tiết mục mở màn của khách mời đặc biệt. Vòng này loại 2 thí sinh còn lại 10 người.
Vòng 2: Sắc màu lễ hội (tập 4 – tập 5): 10 thí tiếp tục thi với nhau, loại 2 thí sinh còn 8 thí sinh.
Vòng 3: Cổ tích thời hiện đại (tập 6 – tập 7): 8 thí sinh thi đấu với nhau. Vòng này không loại. Thí sinh thấp điểm nhất sẽ vào vòng nguy hiểm.
Vòng 4: Tình (tập 8 – tập 9 ): 8 thí sinh thi đấu với nhau. Kết thúc vòng 4, còn lại 6 thí sinh.
Vòng 5: Đối đầu: 6 thí sinh chia thành 3 cặp. Mỗi cặp sẽ tranh tài với nhau trong cùng một tiết mục. Vòng này tiếp tục loại hai thí sinh.
Vòng 6: Điện ảnh: 4 thí sinh tranh tài, loại một người, chọn ba gương mặt vào vòng chung kết.

quoc dai

Ca sĩ Quốc Đại tham gia sân chơi Người Nghệ Sĩ Đa Tài 2017

Vòng Lội ngược dòng: Gồm các thí sinh bị loại ở tập 4,5,6 tranh tài. Một thí sinh có số điểm cao nhất được chọn vào vòng chung kết với ba thí sinh xuất sắc của chương trình.

Chung kết: chủ đề Xinh tươi Việt Nam: Bốn thí sinh tranh tài tìm ra người đoạt giải quán quân.Thí sinh đạt Giải Nhất chung cuộc của chương trình sẽ nhận được tiền thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt, giải Nhì là 150 triệu đồng, giải Ba 100 triệu đồng, giải nghệ sĩ được khán giả bình chọn trong mỗi tập là 10 triệu đồng. Nghệ sĩ được yêu thích nhất của chương trình: 50 triệu đồng.

thanh thao

Diễn viên Lý Thanh Thảo lần đầu tham gia một gameshow truyền hình

Giám khảo của mỗi đêm thi bao gồm ba người, một giám khảo chính chuyên môn xuyên suốt, một giám khảo vòng và giám khảo khách mời luân phiên theo từng tập. Nghệ sĩ Việt Hương vẫn tiếp tục là Giám khảo chuyên môn và xuyên suốt của chương trình giống như mùa thứ thứ nhất. Giám khảo vòng, khách mời gồm: Kim Tử Long, Khánh Thi, Nguyên Vũ, Kim Xuân, Minh Đức, Đình Toàn, Thanh Bạch, Hoàng Bách….

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 bao gồm 13 tập được phát sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần trên THVL, bắt đầu từ ngày 19/11. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Vietcomfilm thực hiện.

PV

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!