Leo Đình Bảo tuyên bố sốc “Tu rất nhiều mới gặp được người như tôi”

0
(8VBIZ) - Chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi lại tiếp tục gây bão với phát ngôn sốc ...

Chàng nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia điển trai Leo Đình Bảo nổi bật nhờ vào tài năng và sự phấn đấu không ngừng. Các sản phẩm của chàng trai 9x này đều luôn mang đến tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, anh chàng cũng thường bị ném đá bởi những phát ngôn gây sốc.

_MG_3448

Xin chào Leo Đình Bảo! Có cho mình một studio ảnh nghệ thuật và chủ một thương hiệu thời trang Haute Couture khi tuổi còn rất trẻ. Bất ngờ hơn là anh tự lập nghiệp không vốn. điều gì giúp anh làm được như thế?

Tuổi trẻ là tuổi trải nghiệm, thất bại tạo nên kinh nghiệm. Những điều Bảo chưa là gì cả nhưng đủ chứng tỏ được “Không điều gì là không làm được. thất bại là khi bản thân mình công nhận điều đó”. Bảo có được ngày hôm nay cũng nhờ vào những kinh nghiệm trầy xát xã hội mà có. Tương lai sẽ gặp nhiều và nhiều hơn nữa (cười).

_MG_3691

Những khó khăn gì đã làm Bảo phải “trầy xát”?

Làm kinh doanh thì khó khăn không kể hết. Một phần lớn vẫn ở cách nhìn người. Đó là một bài học mà không ai cũng dễ tốt nghiệp ở tuổi trẻ như tôi. Nên khi nhìn người sai và xử lý người xấu sai cách khiến mình chuốc phiền phức.

Cụ thể là như thế nào?

Với thời gian làm nghề, tôi đã rơi vào đủ trường hợp dở khóc dở cười. Ví dụ như việc cướp khách, giả làm nhân viên lấy thông tin, tung tin thất thiệt làm ảnh hưởng thương hiệu, tiết lộ thông tin mật nơi làm việc, đối thủ cạnh tranh cho người phá…và rất nhiều điều khách. Khâu quản lý nhân sự vẫn là khâu khó khăn.

_MG_9803

Rồi bạn xử lý giải quyết vấn đề như thế nào?

Tu rất nhiều mới gặp được người như tôi (cười). Bảo tha thứ hết tất cả lỗi lầm các bạn ấy. Cho dù có chứng cứ cũng không truy tố pháp luật và vẫn chừa đường sống cho người mắc sai lầm. Tha thứ cho họ cũng là tha thứ cho bản thân mình. Công việc quá nhiều nên không dành nhiều thời gian cho việc đã qua. Những điều tốt đẹp Bảo giúp đỡ và cứu các bạn ấy khi hoạn nạn là sự thật. Khi tỉnh táo các bạn ấy vẫn dành một lời xin lỗi cho Bảo.

Dường như thời gian gần đây Bảo đã chín chắn hơn rất nhiều. Các sản phẩm gân đây của Bảo được đón nhận không chỉ ở trong mà còn là thị trường quốc tế nữa. Bảo đã làm điều ấy như thế nào?

Thị trường châu Âu họ tôn trọng giá trị thủ công và chất xám. Các sản phẩm của Bảo làm đều đáp ứng được giới hạn đó và tiêu chuẩn không khuôn khổ. Các khách hàng phương Tây đều hài lòng với tất cả những gì tôi mang đến cho họ. Tôi đánh thức những tính cách đặc biệt trong họ đã ngủ quên. Cứ chân thành và tận tâm thì sẽ được đền đáp lại chứ không có bí quyết hay bí mật gì to lớn cả (cười).

_MG_7509

Với công việc nhiều như vậy thì thời gian Bảo dành cho gia đình mình như thế nào?

Mỗi năm Bảo vẫn bay về Bangkok, Thái Lan (quê hương của Bảo) nhiều lần. Vừa để phục vụ công việc, nắm bắt thị trường vừa thăm và đến nơi nhiều kỷ niệm. Bảo cũng rất giỏi trong việc thu xếp công việc hợp lý nên không phải quá khó khăn khi công việc liên tục. Sắp đến Bảo sẽ cho ra mắt bộ sưu tập tiếp theo cho khán giả của mình và rất mong sẽ được đón nhận.

Cảm ơn Leo Đình Bảo về những chia sẻ.

_MG_7518

Đình Đình

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!