LEO ĐÌNH BẢO nói về RICH KIDS: “Con nít hay KHOE, người lớn hay CHE”

0
(8VBIZ) - LEO ĐÌNH BẢO được biết đến là một nhà thiết kế trang phục HAUTE COUTURE, một nhiếp ảnh gia có nghề và anh còn được yêu mến với ngoại hình đẹp cùng cách nói chuyện thân thiện. ...

IMG_9545

–  Xin chào Leo Đình Bảo! Với lưu lượng công việc dày đặc và kiểm soát sự phát triển giữa nhiếp ảnh và thời trang. LEO có thời gian dành cho bản thân mình nhiều không?

Cách đây một năm thì không, nhưng gần đây Leo Đình Bảo dành thời gian nghỉ ngơi 4 tiếng một ngày để đọc sách, xem film, đi du lịch, và mua vài món đồ mới… để có thêm kiến thức và tạo ra giá trị cho cuộc sống.

IMG_9636

–  “Vài món đồ mới”? Với vị trí là nhà thiết kế chắc hẳn anh sẽ có nhiều trang phục hàng hiệu và đa dạng lắm?
Việc mua hàng hiệu hay không thì chỉ cần mình thích là được. thật sự trong tủ đồ của Leo Đình Bảo chưa quá 10 bộ đồ. Đồ chợ, đồ hiệu gì cũng được nhưng Bảo sẽ nói KHÔNG với đồ fake. Là nhà thiết kế và tạo ra sản phẩm từ thời gian, sức khỏe và chất xám. Chắc hẳn không ai thích việc phỏng tay trên và bị ăn cắp chất xám một cách lộ liễu để nhằm thu lợi cá nhân.

IMG_9697 (1)
– Với sự am hiểu về thời trang thì Leo Đình Bảo cảm nghĩ thế nào về trao lưu RICHKIDS hiện nay?
“Con nít hay khoe, người lớn hay che”. Khoe để có vị trí nào đó nhưng lại mang nhiều hiểm hoạ cho bản thân. Việc các bạn trẻ đua đòi nhau mua sắm đồ hiệu và có khi là đồ super fake nói là hiệu 100% cũng chỉ nhằm mục địch mặc thêm chiếc áo có tên đẳng cấp ảo bên ngoài. Điều chúng ta cần là ngưng về mặt truyền thông cho phong trào trên, là người lớn….đừng chấp nhất hay đôi co với người chưa trưởng thành.

IMG_9754

–  Với lượng khách là doanh nhân, người nổi tiếng và người nước ngoài tìm đến thương hiệu của anh rất nhiều. Điều này chứng tỏ anh có đội ngũ marketing rất mạnh mẽ?
Chiến lượt quảng cáo thì công ty nào cũng có. Quảng cáo tốt nhất vẫn là chất lượng mà thương hiệu mang lại. Tôi có được hôm nay từ tay nghề và miệng truyền miệng. Cứ sống tốt sẽ gặp người tốt, cứ làm phải sẽ gặp điều phải.

IMG_9762

–  Có bao giờ anh gặp rắc rối với ngoại hình quá bắt sân khấu của mình không? Khi nào anh lập gia đình?
(cười) Sẽ nhiều người gặp rắc rối này hơn Leo. Vì Leo chỉ tiếp xúc với khách hàng và công việc. Còn hôn nhân…….thầy bói nói năm 35 mới có vợ được (cười).

– Cảm ơn anh về những chia sẽ hôm nay, chúc Leo càng ngày càng thành công hơn nữa nhé.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!