Leo Đình Bảo lên tiếng về đoạn video chúc mừng Hương Giang của Phi Thanh Vân

0
(8VBIZ) - Phi Thanh Vân tiếp tục phát ngôn “kiểu hoa hậu” gây sốt trong cộng đồng mạng về lời chúc mừng dành cho đàn em Hương Giang Idol. Bên cạnh lời nhận xét tích cực cũng có không ít nhận định không tốt về cách dùng câu của cô. Trong đoạn video có sự xuất hiện của chàng doanh nhân trẻ Leo Đình Bảo là em nuôi của Phi Thanh Vân. ...

-Xin chào Leo Đình Bảo. được biết anh và chị của mình là doanh nhân hoa hậu Phi Thanh Vân vô cùng thân thiết, anh đã xem qua đoạn video phỏng vấn lời chúc của Phi Thanh Vân dành cho Hương Giang Idol chưa?

Xin chào chị, Leo Đình Bảo và chị Phi Thanh Vân là hai người “dưng” nhưng không “ngược lối” (cười) cùng quan điểm và hiểu nhau Leo có chia sẻ đoạn video trên trang cá nhân của mình.

IMG_8017
-Cảm nghĩ của Leo Đình Bảo về những lời mỉa mai và dòng tin nhắn không hay về câu “gieo nhân nào thì gặt quả đó” như thế nào?

Là người tham gia nghệ thuật không tránh khỏi những lời mang ý tiêu cực. Leo có mặt lúc phỏng vấn và không thấy có lỗi sai nào trong câu nói ấy. vì câu nói được sử dụng ở mặt ý nghĩa phê phán nhiều nên bị mặc định là không phù hợp với một lời chúc. Ý nghĩa cũng rõ ràng là “bạn làm điều gì hôm nay thì bạn sẽ có cái kết tương ứng cho ngày mai” chỉ đơn giản vậy thôi.

IMG_7969

-Leo Đình Bảo thường xuất hiện cùng Phi Thanh Vân, điều gì khiến anh nghĩ đây là chị của mình chứ không phải một ai khác?

Người tốt, chị giúp Leo rất nhiều trong tư tưởng và suy nghĩ. Một người an ủi khi Leo vấp ngã, chỉ hưởng cho Leo không suy sụp, động viên và pha trò cho Leo không buồn chuyện gia đình, tâm sự rất thật với Leo từ ngày đầu gặp. thì không phải ai cũng làm được điều ấy. ở Việt Nam thì Leo xem chi Vân hơn cả một người chị bình thường.

-Leo Đình Bảo có suy nghĩ gì về sự việc giữa Hương Giang đăng quang hoa hậu và Lâm Khánh Chi?

Mỗi sự việc bắt đầu đều có cái kết phù hợp. người trong cuộc đều có cách an bày tương ứng thì Leo Đình Bảo không đưa ra nhận xét nào cả. chuyện gì cũng sẽ qua và ta nên nhìn các thành quả họ sắp mang đến trong tương lai hơn là việc chỉ quá chú tâm những điều không mang lợi ích chung.

IMG_5353

-Thường xuyên gặp Phi Thanh Vân. Leo Đình Bảo thấy cảm xúc chị của mình như thế nào khi xem đoạn video?

(cười) Vui mà! Thật ra Leo thấy chuyện này bình thường lắm. vì mọi người không chịu mở lòng mình ra, cứ cố chấp đồng ý quan điểm cá nhân là đúng và không muốn tiếp thu thêm điều gì nên thấy khó chịu. hít thở sâu và vui vẻ nhìn sự việc tích cực là tuyệt lắm. Leo Đình Bảo và PHI THANH VÂN đều có công ty riêng để phát triển nên những ý kiến không tích cực không làm ảnh hưởng đâu. (cười)

IMG_7987

-Leo Đình Bảo có dự định gì sau thành công event đầu năm của mình không?

Phát triển studio, mở rộng thị trường và phát triển thêm về nhánh phẫu thuật thẩm mỹ. show đầu năm thuận lợi cũng nhờ vào sự cố gắng của nhiều anh chị. Mong muốn năm sau mọi người phát triển thì Leo phát triển. Leo sống cho mọi người mà (cười).

Minh Nhật

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!