LEO ĐINH BẢO chàng PHÚ SÁT PHÓ HẰNG phiên bản VIỆT NAM đẹp trai hơn cả phiên bản gốc.

0
(8VBIZ) - LEO ĐÌNH BẢO luôn biết cách làm người khác nể phục về tài biến hoá hình ảnh, chàng nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế trang phục HAUTE COUTURE này đã làm nhiều fan nữ của mình điều đứng với cách nói chuyện dể mến và những màn hoá thân táo bạo. Bộ ảnh mới nhất của anh mượn ý tưởng từ DIÊN HY CÔNG LƯỢC được so sánh với Phú Sát Phó Hằng. Nhận định hình ảnh có nét tương đồng với nhân vật Phó Hằng và đẹp đẹp hơn bản gốc. cùng lắng nghe chia sẽ của LEO ĐÌNH BẢO về bộ ảnh mới này nhé: ...

– Xin chào LEO ĐÌNH BẢO, bạn chắc hẳn là fan của DIÊN HY CÔNG LƯỢC nên mới cho ra sản phẩm ảnh mới cho bản thân với hình ảnh lấy ý tưởng từ phim?
Do một lần tình cờ là bạn của Bảo gửi hình ảnh Phó Hằng trong phim cùa nói vui là “đi đóng phim nước ngoài khi nào mà không cho bạn bè biết? Lúc đấy Bảo giật mình mới nhận ra nét tương đồng với nhân vật nên Bảo quyết định chụp bộ ảnh làm kỷ niệm. chỉ mượn ý tưởng cổ trang chứ không cosplay nhân vật Phó Hằng nhé!

IMG_7337– Được nhận định là đẹp trai hơn cả phiên bản Phó Hằng, LEO ĐÌNH BẢO nghĩ gì về điều này?(cười) Không có đâu. Nhận định của ai mình tôn trọng không bác bỏ, nhận xét xấu hơn cũng được Bảo lắng nghe. Nhưng quan trọng là Bảo tạo được thêm một album đẹp cho bản thân và phá kỷ lục dựng ý tưởng và chụp cùng ra ảnh chỉ trong 2 tiếng. Đó là niềm vui mới của LEO ĐÌNH BẢO.

IMG_7394 (1)– Tất cả các công đoạn hoá trang, chụp và chỉnh ảnh chỉ trong 2 tiếng? Điều không phải ai cũng làm được. tại sao LEO ĐÌNH BẢO làm được điều đó?

Bảo rất hay đặt ra những mục tiêu cho bản thân và rèn luyện mình. Cuộc sống nhiều lúc chỉ có một mình không ai bên cạnh hỗ trợ bạn cả. thì việc tự lực rất quan trọng. Nếu sống có được mục tiêu và thực hiện nó một mình tốt thì bạn sẽ quản lý tốt nhân sự và rút ngắn nhiều thời gian trong kinh doanh nếu có trường hợp tương đồng xảy ra.

IMG_7394– LEO ĐÌNH BẢO thích cổ trang và có ý định ra mắt một bộ sưu tập về cổ trang không?

Bảo có thích về cổ trang và các giá trị truyền thống lâu đời. việc truyền tải để tạo nên một bộ sưu tập là tuỳ vào cảm xúc và cảm hứng. Có thể trong tương lai sẽ có một bộ sưu tập ứng dụng theo phong cách cổ trang. Trước mắt thì LEO ĐÌNH BẢO sẽ cho ra mắt hai bộ sưu tập mới trong năm nay. Tuy không phải cổ trang nhưng sẽ mà mùi vị mới cho thời trang trong và ngoài nước.

IMG_7415– Tất cả sự cố gắng của bạn sẽ được đền bù bằng sự yêu mến của khán giả. Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong lúc thực hiện ý tưởng bộ ảnh DIÊN HY CÔNG LƯỢC này là gì?

Là cạo đầu (cười). Bảo có nói vui với ekip của mình là “có khi nào anh cạo thật cho sống động không?”. Ai cũng tán thành nên bảo quyết định hoá trang (cười). làm theo ý mọi người là Bảo phải mất thời gian đợi tóc lên lắm.

IMG_7428– Rất vui và hài hước. dự định sặp tới của LEO ĐÌNH BẢO cho công ty của mình là gì? Có điều gì LEO ĐÌNH BẢO muốn gửi gắm đến khán giả yêu mến anh không?

Duy trì phát triên chi nhánh studio tại bangkok tốt hơn nữa. thực hiện chuyến thiện nguyện trung thu cho trẻ em nghèo vào tháng 9. Ra mắt 2 bộ sưu tập vào tháng 10 và 12. Thực hiện một số hợp đồng lớn về hình ảnh độc quyền và trang phục thiết kế HAUTE COUTURE. LEO ĐÌNH BẢO rất vui và tự hào về tình cảm mọi người dành cho mình. Điều đó luôn trong tim Bảo. giúp Bảo thức dậy sớm mỗi ngày và làm việc hăng say hết ngày.

IMG_7431

Cảm ơn những chia sẽ rất chân thật và thẳng thắng. Cảm ơn LEO ĐÌNH BẢO chúc anh có nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Và ra mắt 2 bộ sưu tập thật rực rỡ.

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!