Lê Dương Bảo Lâm bị viêm giác mạc khi luyện màn móc mắt

0
(8VBIZ) - Đạo diễn Lê Hoàng phản đối việc Lê Dương Bảo làm tiết mục nguy hiểm ...

Tuần trước Lê Dương Bảo Lâm bị giám khảo nhắc nhở không tập trung thi, lo chạy show nên tiết mục đơn điệu. Tuần này anh quyết tâm mang lại một tiết mục ấn tượng trên sân khấu.

IMG_4669

Với chủ đề “Tình”, Lê Dương Bảo Lâm kể một câu chuyện tình mang tính liêu trai. Trong đó, nam diễn viên hài sẽ biểu diễn màn móc mắt trên sân khấu.

IMG_4673

Để tập luyện cho tiết mục này, anh tiết lộ luyện tập cùng thấy xiếc hai tuần liền. Giác mạc của đôi mắt anh bị đỏ ửng và viêm nhẹ. Nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt và làm đúng theo lời hướng dẫn của thầy giáo.

Lê Hoàng làm giám khảo khách mời. Anh cho rằng không nên diễn những tiết mục mạo hiểm, ghê rợn, đôi khi sẽ gây phản cảm.

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng có nhiều màn  trình diễn khá nguy hiểm như: màn đu cột kéo hai diễn trên cao gần 6m hay xiếc với lửa…

IMG_008

Trong tập 8 còn có màn trình diễn của nghệ sĩ Bạch Long. Anh sẽ thể hiện ca khúc Màu hoa đỏ của nhạc sĩ Thuận Yến. Nghệ sĩ hóa thành anh hùng Hoàng Hoa Thám tài nghệ song toàn.

IMG_00144

Hữu Tín chọn ca khúc Say tình khoe chất giọng khỏe khoắn. Còn nghệ sĩ Tấn Bo sẽ mang lại một tiết mục cải lương có tên “Tình nghệ sĩ”.

Tập 8 Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai phát sóng tối 7/12 trên Đài THVL.

Photo: Thành Luân – Quốc Duy

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!