Lan Khuê khoe dáng ‘nuột’ cùng Mỹ Nhân, Tú Hảo tại sự kiện

0
Mới đây, Lan Khuê cùng đông đảo các thí sinh của The Face đã có mặt tại một sự kiện ra mắt sản phẩm ở TP.HCM. Hiện diện tại sự kiện là Mỹ Nhân, Tú Hảo. Hai học trò được dự đoán sẽ cùng Lan Khuê sải bước trong đêm Chung kết. Xuất hiện cùng HLV của ...

Mới đây, Lan Khuê cùng đông đảo các thí sinh của The Face đã có mặt tại một sự kiện ra mắt sản phẩm ở TP.HCM. Hiện diện tại sự kiện là Mỹ Nhân, Tú Hảo. Hai học trò được dự đoán sẽ cùng Lan Khuê sải bước trong đêm Chung kết.

LAPL6491

Người đẹp chọn diện cho mình chiếc váy của NTK Hà Thanh Huy thanh lịch, khoe trọn bờ vai mảnh mai và vô cùng gợi cảm. Vẫn là thần thái sắc lạnh, Lan Khuê nhận được nhiều lời khen với hình ảnh đầy tinh tế khi xuất hiện tại sự kiện lần này.

VQUY0395

LAPL7007
Xuất hiện cùng HLV của mình, Tú Hảo và Mỹ Nhân vẫn đặc biệt thu hút. Nếu Mỹ Nhân sở hữu chiều cao nổi bật thì Tú Hảo lại toát lên vẻ “sang chảnh” hiếm có. Cả hai đều là những học trò khiến Lan Khuê tự hào tại sân chơi The Face.

VQUY0167

Được biệt, thầy trò Lan Lê đang gấp rút tập luyện cho đêm Chung kết sắp tới, cả 3 vẫn dành thời gian để xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện đặc biệt. Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi mà HLV The Face tham gia sau khi vừa hoàn thành bộ phim Mẹ Chồng cùng siêu mẫu Thanh Hằng.

VQUY0162 VQUY0160 VQUY0157

Nhật Hưng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!