Kỳ Tài Lộ Diện tập 1 “Siêu nhân nuốt kiếm” Minh Nhật khiến khán giả suýt đứng tim.

0
(8VBIZ) - Tập đầu tiên của Kỳ Tài Lộ Diện thiên về nghệ thuật biểu diễn đường phố. ...

4. Tiet muc cua Minh Nhat (7)

Tập đầu tiên của Kỳ Tài Lộ Diện 2 đã ra mắt khán giả vào tối 13/7 bằng những màn trình diễn thú vị và đáng xem của 7 thí sinh đầu tiên trong tổng số 21 thí sinh vào bán kết.2. Tiet muc cua Ngoc Uoc (22)

Đây là đêm thi của các thí sinh thiên về nghệ thuật biểu diễn đường phố nên chưa có những tiết mục ảo thuật đồ lớn hoành tráng, nhưng thay vào đó là những màn biểu diễn ảo thuật hài hước, tươi trẻ xen lẫn cùng những màn trình diễn “cảm giác mạnh” như ăn than hồng, nuốt cùng lúc 12 thanh kiếm nhọn, bẻ khớp xương chui người qua chiếc vòng nhỏ…

3. Tiet muc cua Hue Nhan va Huynh Danh (1)

Người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu vào vai một thực khách đặc biệt, lần lượt được phục vụ bằng những “đặc sản” của từng thí sinh Kỳ tài. Đây là cách thể hiện mới mẻ của Kỳ tài lộ diện mùa 2, một hướng tiếp cận mới, mang nhiều yếu tố giải trí để đáp ứng yêu cầu thưởng thức ngày một cao hơn của khán giả.

1. Tiet muc cua Quang Huy (17)

Giám khảo của đêm thi là nghệ sĩ tạp kỹ Kao Long, nghệ sĩ Thanh Bạch, ảo thuật gia Hoàng Nghiêm và ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang – Quán quân Kỳ Tài Lộ Diện 2017.

9. GK Dang Van Hoang Khang (2)

Hằng Hằng

 

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!