Kim Lý đem chiếc khẩu trang tân tiến nhất trên thế giới đến Việt Nam

0
(8vbiz) - TP.HCM ngày 16/11, tại L’Usine cafe, 19 Lê Thánh Tôn, Q.1, diễn viên Kim Lý đã cùng ông Alexander Hjertstrom - nhà đồng sáng lập của AIRINUM đã tổ chức buổi giới thiệu một trong những sản phẩm đột phá, tân tiến nhất trong lĩnh vực bảo vệ sức khoẻ đến người tiêu dùng Việt Nam. ...

Buổi giới thiệu thu hút sự tham gia của nhiều sao Việt như: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn, Will Nguyễn; diễn viên Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, An Nguy, Bê Trần; stylist Hoàng Ku, Kelbin Lei, Kye Nguyễn.

BE TRAN - KIM LY (2)    STYLIST HOANG KU - KIM LY (1) STYLIST KELBIN LEI - KIM LY (1)  WILL NGUYEN - KAITY NGUYEN - KIM LY (1)

Cái tên AIRINUM bắt nguồn từ AIR- và -INUM (Platinum – kim loại đắt giá và quyền lực nhất thế giới). Chiếc khẩu trang này được kết hợp công nghệ lọc đa tầng (5 lớp), và thử nghiệm tại Camfil R&D Center (Thụy Điển) – một trong những phòng thí nghiệm bộ lọc tân tiến nhất trên thế giới.

CAT PHUONG - KIEU MINH TUAN - HO NGOC HA - KIM LY (1)

ARINUM có 4 kích cỡ cùng thiết kế theo công nghệ 3D đặc biệt, giúp trùm khít toàn bộ và “ghi nhớ” hình dạng khuôn mặt của người sử dụng. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn giải quyết vấn đề mà nhiều người gặp phải khi đeo khẩu trang: tình trạng khó thở. AIRNUM có 2 van khí hoạt động như một hệ thống thông gió, vận chuyển không khí ra – vào dễ dàng, cùng nhiều tính năng tiện dụng khác, như quai tai dễ điều chỉnh, dây đỡ đầu… để giúp đem đến trải nghiệm tiện dụng và thoải mái nhất cho người sử dụng.

HOTBOY REDKA - KIM LY (1)

Chia sẻ trong sự kiện, Kim Lý hào hứng cho biết: “Khi tôi mới đến Việt Nam, một trong những điều đầu tiên khiến tôi bất ngờ là việc mỗi người dân khi tham gia giao thông đều đeo khẩu trang. Điều này thể hiện người Việt quan tâm và có ý thức về vấn đề bảo vệ sức khoẻ, và cả vẻ đẹp của họ nữa.

STYLIST KYE NGUYEN

Thế nhưng, nhiều người không biết rằng, suốt 20.000 nhịp thở của chúng ta mỗi ngày, những chiếc khẩu trang mỏng manh ấy chỉ có thể giúp bạn tránh bớt nắng, và bụi – loại hạt trôi nổi có kích thước lớn. Trong khi đó, vấn đề ô nhiễm không khí toàn cầu khiến con người phải đối mặt với những thứ nhỏ li ti tưởng chừng như vô hại như: các loại hạt có kích thước nhỏ hơn 2.5-10 micromet, phấn hoa, và cả vi trùng cùng các chất độc hại trong khói thải.

HO NGOC HA (1)

AIRINUM – chiếc khẩu trang tiện dụng và tân tiến nhất trên thế giới, giúp con người tránh được những vấn đề này, để có thể thoải mái tận hưởng không khí trong lành hơn – tiền đề cho một cuộc sống vô lo, hạnh phúc. Từ khi xuất hiện ở Thuỵ Điển năm 2014, AIRINUM đã được yêu thích tại đây và khắp nơi trên thế giới nhờ sự an toàn tuyệt đối cùng thiết kế rất thời trang.

AN NGUY (1)

Tôi hay nói, tình yêu của tôi dành cho Việt Nam đến tự nhiên như hơi thở. Và việc đem AIRINUM đến Việt Nam chính là một trong những cách thiết thực nhất tôi thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình với mảnh đất này”.

HO NGOC HA (2)

Ông Alexander Hjertstrom – nhà đồng sáng lập của AIRINUM cũng cho biết thêm: “Ý tưởng phát triển sản phẩm sức khoẻ này đến khi tôi chuyển từ Thuỵ Điển sang Ấn Độ sinh sống, và gặp lại tình trạng hen suyễn sau một thời gian ngắn.

Chiếc khẩu trang AIRINUM đã ra đời từ mối lo lắng của không chỉ riêng tôi, mà là của tất cả những người dân đô thị lớn trên toàn thế giới, và thực sự giải quyết triệt để những vấn đề ấy bằng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất”.

Khẩu trang AIRINUM sẽ được bán với mức giá $85 tại hệ thống cafe L’Usine và kênh online.

Điển Ninh

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!