Khai trương cụm rạp thứ 40 CGV Golden Plaza

0
(8VBIZ) - CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức khai trương CGV Golden Plaza - cụm rạp thứ 40, tọa lạc tại tầng 4, Trung tâm thương mại Golden Plaza (922 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM). ...

Đây là hệ thống rạp chiếu thứ 2 khai trương sau CGV Vincom Trà Vinh, tính từ đầu năm 2017, nhằm tiếp tục mang đến những trải nghiệm điện ảnh chất lượng cao cho khán giả yêu phim trên cả nước.

CGV (2)

CGV (3)

Nhân dịp khai trương, CGV Golden Plaza mang đến chương trình ưu đãi dành cho các tín đồ điện ảnh khi đến tham quan cụm rạp.

CGV Golden Plaza được thiết kế với phong cách sang trọng hiện đại gồm 7 phòng chiếu và 740 ghế ngồi, trong đó có 2 phòng chiếu 3D. Cụm rạp này hứa hẹn sẽ là điểm đến giải trí lý tưởng cho người dân tại quận 5 – một trong những khu vực phát triển trọng điểm của thành phố cũng như các khu vực lân cận. Như vậy, tính đến thời điểm này, CGV hiện đang vận hành 40 cụm rạp với 257 phòng chiếu và 35.057 ghế ngồi. Nổi bật trong số đó là các phòng chiếu đặc biệt như: 2 phòng chiếu IMAX, 4 phòng chiếu 4DX, 9 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu STARIUM, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 1 phòng chiếu L’AMOUR và 1 phòng chiếu PREMIUM.

Chương trình khuyến mãi “RINH QUÀ NHƯ Ý” áp dụng từ ngày 28/03 đến 02/04/2017. Với 2 vé xem phim bất kỳ tại rạp CGV Golden Plaza, khách hàng nhận ngay 1 lượt chơi vòng quay và có cơ hội trúng thưởng 100% những phần quà như: sổ tay CGV, gối Canvas hoặc túi xách CGV.

CGV (1)

Tháng 4 này, CGV sẽ trình chiếu các bộ phim hay, hấp dẫn và gay cấn như: Vỏ bọc ma, bom tấn Fast & Furious 8, Vệ binh dải ngân hà, Em chưa 18… Cùng gia đình và bạn bè đến rạp chiếu phim CGV Golden Plaza ngay hôm nay để trải nghiệm những giây phút thăng hoa của các bộ phim đặc sắc trong mùa phim này.

CGV

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!