Hotgirl DJ Mai Nhi nổi loạn với hình ảnh chất lừ

0
(8VBIZ) - Từ một cô sinh viên trường Đại học Sài Gòn danh giá rồi trở thành một nữ DJ chuyên nghiệp, những sự cố gắng hết mình của Mai Nhi trên chặng đường dài đó dường như đã được đền đáp xứng đáng. ...

9M8A9632

Không còn hình ảnh của cô gái mang tên Cao Mai Nhi gốc Đồng Nai ngày nào, nữ DJ giờ đây đã là một trong số “phù thủy âm nhạc” được yêu mến tại Việt Nam.

IMG_9015

Hình tượng gợi cảm siêu quyến rũ của cô nhanh chóng cuốn hút nhiều người, đồng thời, góp phần khẳng định sự trưởng thành trong âm nhạc lẫn phong cách.

9M8A9627

Có lẽ ai cũng hiểu, DJ là một nghề khá khó nhằn ở đất nước hình chữ S, nhưng với Mai Nhi, đó là “đam mê cháy bỏng”. Trước đây, cô chia sẻ: “Mình luôn cố gắng hết mình để theo đuổi nghề dù cho có khó khăn, thử thách. Khi được nhận tình cảm yêu mến của các bạn khán giả, đó là động lực lớn để mình quyết tâm theo đuổi hơn. Dự định tương lai của mình là tiếp tục theo đuổi đam mê với nghề DJ. Mình sẽ cố gắng để được đón nhận từ khán giả nhiều hơn”.

IMG_9017

Người đẹp sinh năm 1993 từng theo học nghề tại trung tâm đào tạo DJ và sản xuất nhạc điện tử 88DNA, và là học trò của DJ Hoàng Anh – DJ Lambass nổi tiếng. Với vốn kiến thức đó, cô nghiễm nhiên lọt vào top 10 DJ Battle one plus 2016.

9M8A9583

DJ Mai Nhi là gương mặt khá quen thuộc với người trong ngành, cô từng góp mặt một số sự kiện đình đám như Đêm hội Elle Awards 2015, đêm nhạc EDM Việt Nam Community, Đêm hội chân dài 2015…và lưu diễn thành công các nước Myanmar, Campuchia, Malaysia…

IMG_0480

Không bằng lòng với vốn kiến thức đã có, sau một thời gian đi làm, Mai Nhi lại tiếp tục nâng cao trình độ của mình bằng việc học thêm những kỹ thuật mới tại học viện đào tạo DJ/producer 88DNA của DJ Hoàng Anh và DJ Lbass. Hiện tại, Mai Nhi rất tự tin vào khả năng trình diễn và cô cũng sẵn sàng cho các dự án âm nhạc mới.

9M8A9590

Ngoài hoạt động trong nước, cô gái sinh năm 1993 còn thường xuyên lưu diễn tại các nước như Malaysia, Myanmar, Cambodia…

T.Đ

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!