Hotboy 21 tuổi có thu nhập 300 triệu mỗi tháng là ai?

0
(8VBIZ) - Sinh năm 1996, Nguyễn Duy Anh năm nay mới 21 tuổi nhưng đã sở hữu công việc với doanh thu lên tới 300 triệu mỗi tháng.  ...

Năm 15 tuổi, Nguyễn Duy Anh xin vào cửa tiệm áo cưới để học nghề make-up. Ít ai biết, chàng trai 9x này vốn bị chứng run tay bẩm sinh, một trở ngại lớn đối với những người theo đuổi công việc làm đẹp cho đời. Vượt qua nghịch cảnh, chàng trai gốc Quy Nhơn không đầu hàng số phận, vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê mà mình yêu thích bằng cách tìm kiếm mọi phương pháp để khắc phục chứng run tay của mình.

DA1

Duy Anh từng mắc chứng run tay bẩm sinh

Năm 18 tuổi, chàng trai sinh năm 1996 một mình khăn gói vào Sài Gòn để học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước trong nghề. Nhận thấy niềm đam mê của chàng trai 9x, một người thầy đã tận tình chỉ bảo cậu. Không chỉ truyền nghề, người thầy còn giúp Duy Anh dần khắc phục chứng run tay. Cuối năm 19 tuổi, Duy Anh quyết định về lại Quy Nhơn vì cảm thấy quê hương là thành phố tiềm năng cho sự nghiệp make up.

DA
DA3

Những lớp học trang điểm của Nguyễn Duy Anh đều rất đông học viên

Năm 2016, Nguyễn Duy Anh quyết định vay 500 triệu để mở cửa tiệm và tạo dựng sự nghiệp ở quê nhà. Đây hẳn là một quyết định táo bạo đối với một chàng trai chỉ mới vừa tròn 20 tuổi. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm đã học được, Duy Anh nhanh chóng thành công. Đến thời điểm hiện tại, chỉ một năm sau, ở tuổi 21, chàng trai họ Nguyễn đã có thu nhập hơn 300 triệu mỗi tháng.
DuyAnh (2)

Chàng trai trẻ vay 500 triệu đồng để khởi nghiệp khi mới 20 tuổi…

Duy Anh vốn là một người đồng tính. Cậu phát hiện ra bản ngã của mình từ khi còn rất nhỏ. Chàng trai trẻ đã từng thường xuyên sống trong mặc cảm khi bị bạn bè cũng trang lứa chọc ghẹo. Thế nhưng, Duy Anh tự nhận thấy mình may mắn hơn nhiều người cùng hoàn cảnh khi có một gia đình tuyệt vời làm chỗ dựa. Không chỉ thông cảm chấp nhận giới tính của con trai mình, ba mẹ Duy Anh càng dành thêm nhiều tình cảm cho đứa con đồng tính. Họ là động lực để Duy Anh phấn đấu và có được thành quả như ngày nay.
DuyAnh (6)

Duy Anh tích cực tham gia các hoạt động từ thiện dành cho trẻ em vùng xa.

Chỉ một năm sau khi xây dựng hệ thống cửa tiệm áo cưới và trung tâm dạy nghề tại Quy Nhơn, Duy Anh không chỉ trả hết nợ, lo được cho gia đình và bản thân mà còn tạo dựng được nhiều hoạt động từ thiện cho các trẻ em vùng xa.
Thiên Lam
Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!