Hot girl Lương Lê đoạt giải cao nhất tân Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017

0
(8VBIZ) - Qua 4 ngày tổ chức tại Hà Nội, danh hiệu Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017, mang tên Hào Quang Toả Sáng mùa 2 đã có chủ. ...

Hotgirl Lương Lê tên thật là Lê Thị Lương sở hữu 3 vòng 86-60-92 với chiều cao 1m68. Cô gái đến từ Bình Thuận vượt qua 45 người đẹp khác tại vòng chung kết để dành danh hiệu cao nhất.

IMG_0153

Trong các phần thi cũng như khi xuất hiện trên thảm đỏ, Lương Lê luôn gây được ấn tượng bởi sự nổi bật. Với chiếc đầm quây có phom dáng tinh giản sang trọng của NTK Vy Bridal hay bộ cánh tông màu hồng với cổ chữ V xẻ sâu quyến rũ, phần chân váy được đính cánh hoa hồng cầu kỳ, Lê Lương đều tỏa sáng và thu hút.

IMG_0161

Hot girl để kiểu tóc cổ điển, ôm sát đầu khá phù hợp với trang phục. Những thiết kế xuyên thấu ôm sát giúp người đẹp phô diễn tối đa lợi thế về hình thể. Tuy nhiên, Lương Lê vẫn ý thức rất rõ ranh giới giữa sự gợi cảm và phản cảm. Chính vì vậy, cô luôn chừng mực và hết sức cẩn trọng trong việc chọn trang phục.

IMG_0165

Không chỉ đoạt được danh hiệu cao nhất, Lê Thị Lương còn đoạt 2 giải người đẹp thời trang.

Sau khi đăng quang, người đẹp sẽ nhanh chóng trở về Sài gòn để tiếp tục lịch làm việc và lịch thi trong tháng 7. Tham gia các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí, cô cho biết sẽ cố gắng thu xếp công việc một cách khoa học, vì học cũng là một sứ mệnh quan trọng trong đời của một thanh niên thế hệ trẻ, và trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Make up: Mai Phan
Trang phục: Vy Bridal
Photo: Quốc Khánh

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!