Hoaprox trình làng siêu phẩm “Feel So Good” được phát hành bởi hãng thu âm hàng đầu Hà Lan

0
(8VBIZ) - DJ & Producer Hoaprox – vừa ký hợp đồng với hãng thu âm Hà Lan, đã làm “đốn tim” fans với ca khúc “Feel So Good” cùng của ca sĩ Curtis Clark Jr. ...

Futurized Records là một trong những hãng thu âm đầy tiềm năng, được thành lập bởi DJ Top 3 dòng nhạc Future House tại Hà Lan – Debris.

Về phần ca khúc “Feel So Good” đây là sản phẩm âm nhạc được trau chuốt kỹ lưỡng và cũng là thành quả đầu tiên đến từ sự hợp tác giữa DJ/ Producer Hoaprox cùng hãng thu âm hàng đầu Futurized – Hà Lan.

IMG_1357

DJ/ Producer Hoaprox tên đầy đủ là Nguyễn Thái Hòa, năm nay 19 tuổi. Hoaprox từng đoạt giải thưởng quán quân The Remix 2017 cùng team với Bảo Thy.

Dưới sự hỗ trợ từ những nghệ sĩ hàng đầu Hà Lan và khả năng sáng tác nhạc sẵn có, âm nhạc của DJ/ Producer Hoaprox đã có những thay đổi đầy mới lạ. Giai điệu tươi vui được hòa âm phối khí theo thể loại nhạc Future House đang mọi người yêu chuộng, kết hợp với giọng ca ấm áp và truyền cảm củaCurtis Clark Jr. đã tạo thêm điểm nhấn cũng như sự lôi cuốn cho “Feel So Good”.

IMG_8542

Hoaprox có các ca khúc tiêu biểu được yêu thích phải kể đến LOV3, Waiting For You, I Need Love, Yêu 5 (Remix), Đẹp Trai Thì Mới Có Nhiều Đứa Yêu (Remix), PPAP (Remix), Tao là cung bọ cạp (Remix), Đưa Nhau Đi Trốn (remix),…

Hoaprox chia sẻ: “Quá trình hợp tác của Hoà và các nghệ sĩ Hà Lan thời gian vừa qua thực sự khó quên. Đầu tiên có thể kể đến khó khăn về mặt ngôn ngữ cũng như khoảng cách địa lý, mọi việc 2 bên chỉ trao đổi qua internet, đôi khi việc hiểu được ý nhau là cả một vấn đề. Thêm nữa là tiêu chuẩn khắt khe của các nghệ sĩ quốc tế. Họ làm việc hết sức nghiêm túc và đã chia sẻ cho Hoà nhiều kinh nghiệm cần thiết trong sáng tác âm nhạc. Cũng như sản phẩm âm nhạc mới trình làng với khán giả thì phải tới hàng chục bản phối khác nhau được làm đi làm lại thì mới ra được ca khúc “Feel So Good” hoàn chỉnh.

Hòa ấn tượng nhất chính là sự rõ ràng và kiến thức âm nhạc phong phú của các nghệ sĩ Quốc tế, cách họ phân tích vấn đề rất chuẩn xác và chỉ được ra những chỗ mình còn thiếu sót.

_MG_4200

Ngoài ra Hòa cũng không quên cảm ơn những sự ủng hộ của các anh em nghệ sĩ cùng người hâm mộ đã thôi thúc Hòa phải tạo ra một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới, đáp ứng kì vọng và mong mỏi của tất cả mọi người. Đây chính là điều được rất nhiều fans Hoaprox lẫn cộng đồng yêu nhạc điện tử mong đợi.

Tâm Tâm

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!