Hoa hậu Thu Thảo giữ dáng, mặc sành điệu sau khi sinh con

0
(8VBIZ) - Hoa hậu Việt Nam 2012 lấy lại vóc dáng thon thả, chăm chút phong cách ăn mặc sau khoảng bốn tháng sinh con. ...

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con đầu lòng hồi tháng 3. Một tháng trước khi sinh, cô chia sẻ hình ảnh do ông xã chụp vào dịp Tết Nguyên đán. Người đẹp tăng cân, có da có thịt thấy rõ so với lúc còn son rỗi.

thu-thao-1

Hơn một tháng sau khi sinh, cô khoe ảnh mới với vóc dáng thon thả trên mạng xã hội. Người đẹp vui vẻ khi được bạn bè khen nhan sắc không khác gì trước khi có con.

THU THAO 2

Đặng Thu Thảo không ở cữ lâu. Cô vẫn ra ngoài tham dự một số buổi tiệc cùng bạn bè. Khi ấy, bà mẹ một con trang điểm vừa phải, uốn tóc xoăn nhẹ và diện những bộ váy tôn vòng một.

THU THAO 3

Váy lụa phom suông tôn dáng vẻ mảnh mai và làn da của hoa hậu sau ba tháng sinh em bé. “Tôi muốn là bà mẹ năng động, tinh thần thoải mái và biết tự làm đẹp, thư giãn khi cần”, hoa hậu chia sẻ..

THU THAO 4

Sau khi kết hôn, cô hạn chế tham gia các sự kiện showbiz để tập trung làm tròn vai trò làm mẹ, làm vợ. Tuy nhiên, người đẹp vẫn chú trọng ăn mặc, làm tóc và phối phụ kiện mỗi khi xuống phố.

THU THAO 5

Thu Thảo trang điểm nhẹ nhàng khi chụp ảnh cùng chồng và con gái. Kết hôn tháng 10/2017, đôi vợ chồng hạnh phúc khi đón công chúa nhỏ chào đời ngay sau đó.

THU THAO 6

Nhan sắc và vóc dáng Hoa hậu Việt Nam 2014 không thay đổi sau ba tháng sinh con.

THU THAO 7
Hoa hậu Việt Nam 2014 mặc vừa trang phục size S như trước khi sinh con. Cô được khán giả yêu thích bởi những hình ảnh tự nhiên, không photoshop quá đà.

Theo Vân An/VNE

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!