Hoa hậu Mỹ Linh thôi miên người đối diện với vẻ đẹp “thần tiên muội muội”  

0
(8VBIZ) - Những hình ảnh xứng danh vẻ đẹp "thần tiên muội muội" của Hoa hậu của Đỗ Mỹ Linh ...

Sau buổi họp báo công bố bản quyền tham dự các cuộc thi hoa hậu quốc tế, đồng thời công bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam dự Miss World 2017 tại Trung Quốc vào tháng 11 tới, người đẹp Hà Thành là một trong những cái tên nóng nhất trên cộng đồng hiện nay.

hoa-hau-my-linh-5

Mới đây, Hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện tại showroom thời trang của nhà thiết kế Tùng Vũ để chọn lựa cho mình một số bộ trang phục và ủng hộ người anh thân thiết sắp mở showroom mới. Cô cũng chia sẻ, thời gian này cô rất bận rộn với những giờ học để chuẩn bị tốt cho Miss World 2017, nên cố gắng tranh thủ thời gian đi… chọn vài bộ đồ và chúc mừng NTK Tùng Vũ.

hoa-hau-my-linh-2

Dù chỉ thử đồ, nhưng Hoa hậu Mỹ Linh vẫn khiến người đối diện ngẩn ngơ với nhan sắc lung linh của mình. Những thiết kế với màu sắc nhã nhặn, kiểu dáng thanh lịch và nữ tính rất hợp với Mỹ Linh. Nhờ vậy, vẻ đẹp dịu dàng đậm chất Á đông của nàng Hoa hậu sinh năm 1996 càng được tôn lên bội phần.

hoa-hau-my-linh-11

Được biết, trong những ngày tới, Hoa hậu Mỹ Linh sẽ chuẩn vào sinh sống tại TP.HCM một thời gian bởi lịch học và luyện tập dày đặc. Cô sẽ trải qua những ngày vất vả cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế, với những bài học về thể lực, kỹ năng, catwalk, ngoại ngữ,… để sẵn sàng đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại Miss World 2017.

hoa-hau-my-linh-13

Bên cạnh đó, Mỹ Linh cùng ekip của mình tiếp tục hoàn thiện dự án nhân ái, là quỹ từ thiện cho các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam. Đây là dự án mà Mỹ Linh dành nhiều tình cảm và theo đuổi từ lâu. Hoạt động nhân ái rất được chú trọng tại Miss World và thang điểm cũng rất lớn, nên Hoa hậu Mỹ Linh càng đặt nhiều tâm huyết.

hoa-hau-my-linh-16

Trước đó, chia sẻ tại buổi hợp báo, Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, được đề cử đại diện Việt Nam dự thi tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới với cô là một vinh dự, cũng là cơ hội để thể hiện bản thân mình. Người đẹp chia sẻ mình sẽ trân trọng, cố gắng và nỗ lực hết mình để có thể đạt được thành tích tốt nhất trên đấu trường nhan sắc này”.

Photo: Nguyễn Đăng Khoa

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!