Hồ Quỳnh Hương trả lời phỏng vấn cùng tờ báo lớn nhất Nhật Bản

0
(8vbiz) - Mới đây, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã có buổi làm việc cùng tờ nhật báo Mainichi Shimbun.Đây là một trong những tờ tin tức chính thống lớn nhất của Nhật Bản với lượng phát hành 4 triệu bảng/ngày. ...

Hồ Quỳnh Hương đến sớm để trao đổi cùng thông dịch những ý mà cô muốn truyền tải. Nữ ca sĩ diện váy ren nữ tính phối cùng kính tráng gương. Cô trang điểm nhẹ nhàng, chỉ đánh chút son môi.

Ho Quynh Huong 5

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ với đại diện tờ báo: “Đây là lần thứ ba tôi đến Nhật theo lời mời của ban tổ chức Vietnam Festival. Điều này cũng phần nào nói lên tình yêu của tôi với đất nước các bạn. Tôi rất vui vì ngoài tôi ra, còn có hai ca sĩ trẻ đang được khán giả VN yêu thích là Ngô Kiến Huy và Tiêu Châu Như Quỳnh. Chúng tôi hy vọng có thể đem lời ca tiếng hát của mình để đưa Việt Nam đến gần khán giả Nhật hơn”.

Ho Quynh Huong 16

Kết thúc buổi trò chuyện, đại diện tờ báo gửi tặng nữ ca sĩ món quà lưu niệm là một chiếc quạt. Ngoài ra, ông còn đưa Hồ Quỳnh Hương đi nhìn ngắm hoàng cung Nhật từ trên tầng cao và ngay đối diện toà soạn. Đây là một vị trí vô cùng đặc biệt ở trung tâm. Sau khi ngắm hoàng cung, Hồ Quỳnh Hương đã háo hức giục ekip chụp ảnh lưu niệm cho mình.

Ho Quynh Huong 11

Ca sĩ chia sẻ thêm cô rất ấn tượng với phong cách làm việc chu đáo, chuyên nghiệp của người Nhật. Vì vậy, mỗi khi nhận được lời mời, cô đều cố gắng sắp xếp thời gian tham gia nếu có thể. Tối 10,11/6, Hồ Quỳnh Hương sẽ thể hiện các ca khúc quen thuộc của mình để giới thiệu với khán giả Nhật và Việt Nam.

Điển Ninh

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!