Hồ Quỳnh Hương khoe ảnh cá tính trước khi ra mắt MV tặng fan dịp sinh nhật

0
(8VBIZ) - Trước khi ra mắt MV tặng fan "Em không cần anh đâu", Hồ Quỳnh Hương gây ấn tượng với người hâm mộ khi tung bộ ảnh đầy cá tính. ...

DSJ_6038 (1)

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tung bộ ảnh mới trước thềm ra mắt MV tặng fan “Em không cần anh đâu”. Thoát khỏi hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính vốn đã quen thuộc trong các sản phẩm âm nhạc theo hướng tình cảm trước đây, Hồ Quỳnh Hương lột xác hoàn toàn ấn tượng khi khoác lên mình hình ảnh của một phụ nữ hiện đại đầy mạnh mẽ.

DSJ_6512

Lựa chọn những bộ trang phục cá tính, nhiều màu sắc, kết hợp với kiểu tóc búi cao cùng cách trang điểm nhấn nhá vào đôi mắt tạo nên sự lạnh lùng, quyền lực đã giúp Hồ Quỳnh Hương thể hiện được sự mạnh mẽ, dứt khoát đúng với tinh thần mà cô và ekip muốn hướng đến. Đặc biệt, cách tạo dáng của người đẹp sinh năm 1980 trong bộ ảnh lần này cũng có nhiều khác biệt. Những dáng pose độc đáo, cùng thần thái cuốn hút góp phần xây dựng hình người phụ nữ hiện đại, quyền lực.
DSJ_6297
Được biết, phong cách cũng mà Hồ Quỳnh Hương hướng đến trong bộ ảnh lần này cũng là hình ảnh mà người đẹp xây dựng trong MV “Em không cần anh đâu” để tặng fan đúng vào ngày sinh nhật 16/10 sắp tới.
DSJ_6227
Anh có hay, Chỉ là anh thôi, Xin đừng nhắc về người ấy là những bản ballad ngọt ngào mà giọng ca Quảng Ninh dành tặng những người đã yêu mến và ủng hộ cô trong trên con đường hoạt động nghệ thuật. Thể loại âm nhạc điện tử khác xa với những bài hát trước đây, sản phẩm lần cho thấy một Hồ Quỳnh Hương sôi động, mạnh mẽ. Trước đó, Hồ Quỳnh Hương đã trình diễn bài hát tại các sự kiện và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả.
Tuấn Nhu
Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!