Hồ Ngọc Hà được fan bí mật tổ chức sinh nhật đón tuổi mới trước ngày đi Mỹ lưu diễn

New

0
(8vbiz) - Tối qua 17/11, Hồ Ngọc Hà đã được fan bí mật tổ chức sinh nhật ngay sau khi biểu diễn tại một sự kiện tại TP.HCM. ...

Mỗi năm một lần, Hồ Ngọc Hà vẫn đều đặn tổ chức sinh nhật của mình cùng với fanclub như một dịp họp mặt và có những giây phút gần gũi hơn với các fan hâm mộ. Tuy nhiên 2 năm gần đây, Hồ Ngọc Hà đành lỡ hẹn với fanclub khi liên tục nhận được lời mời tổ chức thêm các đêm nhạc Love Songs phục vụ kiều bào tại hải ngoại trong dịp Lễ Tạ Ơn – Thanksgiving vào cuối năm.
IMG_7750
Kể từ sau hiệu ứng của đêm nhạc Love Songs đầu tiên năm 2016 gây được tiếng vang lớn, Hồ Ngọc Hà liên tục nhận được yêu cầu mang đêm nhạc Love Songs đến với các khán giả Việt Nam tại Mỹ, Úc, Châu Âu… trong suốt thời gian qua.
IMG_7784
Dịp cuối năm, Hồ Ngọc Hà chạy show liên tục, vừa từ Úc lưu diễn trở về, tranh thủ những ngày có mặt tại Việt Nam, Hồ Ngọc Hà cũng đã đến Đà Nẵng để biểu diễn. Ngay sáng hôm sau, Hồ Ngọc Hà cùng mẹ có mặt tại Quảng Nam để giúp đỡ đồng bào miền Trung sau hậu quả của bão Damrey và quay lại TP.HCM ngay sau đó để biểu diễn sự kiện vào buổi tối trước khi lên đường sang Mỹ lưu diễn.
IMG_7818
Biết được lịch biểu diễn cuối cùng của Hồ Ngọc Hà tại Việt Nam, các fan đã bí mật tổ chức sinh nhật đón tuổi mới cùng với Hồ Ngọc Hà với bánh kem, pháo nến tưng bừng. Hồ Ngọc Hà vô cùng bất ngờ và xúc động trước tình cảm của fanclub dành cho mình.
IMG_7851
Sáng hôm nay 18/11, Hồ Ngọc Hà sẽ lên đường sang Mỹ lưu diễn để phục vụ cho kiều bào tại tại đây.
IMG_7812
Điển Ninh
Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!