Hiền Thục ra mắt ca khúc mới nhân dịp sinh nhật Gia Bảo

0
(8VBIZ) - Tháng năm vội vã - ca khúc nhạc nước ngoài được viết lời bởi Đinh Uyên, Lan Phạm được ra mắt vào hôm qua 9-10 đúng ngày sinh nhật Gia Bảo. ...

_MG_8753Tròn 16 năm làm mẹ Hiền Thục luôn xem Gia Bảo là món quà vô giá của mình, cách đây không lâu nhân dịp sinh nhật mình, Hiền Thục lần đầu tung ảnh 2 mẹ con thực hiện chung concept để kỉ niệm và khoe về nét thiếu nữ của Gia Bảo.

_MG_0567Mỗi dịp sinh nhật mình hay con gái, Hiền Thục lại luôn muốn có điều gì đó đặc biệt, Tháng năm vội vã cũng theo đó mà ra mắt. “Lựa chọn ngày đặc biệt, như một món quà cho chính tâm hồn mình, ngày đặc biệt trở thành mẹ của một đứa con gái, để cảm tạ khán giả của mình với chuỗi những bài hát từ long lanh của trái tim” – Hiền Thục nói.

_MG_0610Đây cũng là ca khúc được trích ra từ dự án album cover nhạc nước ngoài của Hiền Thục với 8 ca khúc. Thục trở lại với cảm xúc đong đầy cho âm nhạc sau 5 năm tưởng chừng như tắt lịm.

_MG_8515Theo như tâm thư của Hiền Thục cô viết trong những ngày tháng dài lưu diễn tại Mỹ “Khi tất cả các cảm xúc không còn, Thục biết ơn vì khán giả của mình vẫn chờ đợi, bằng tất cả thương yêu để mong ngày Thục trở lại đầy cảm xúc.

_MG_0617Thật tâm, Thục mong giải bày tất cả với nỗi buồn tràn lồng ngực khi khó khăn hát mà không còn rung động. 5 năm, là khoảng thời gian tắt tất cả sáng tạo, đóng các giác quan, cạn kiệt cảm hứng để hát. Nhưng, tằm vẫn là tằm!

_MG_8325Xướng ca là duy nhất, là nguồn sống, ấp ủ cả đời chỉ để mang niềm vui đến khán giả của mình. Thục, những ngày đó chỉ ao ước, 1 lần rung cảm lại căng đầy…

_MG_8359NĂM THÁNG VỘI VÃ của Hiền Thục, mỹ khúc đầu tiên, khởi niệm Hoan Lạc Ca, dành tặng cho khán thính giả với tất cả yêu thương… Xin, vẫn như tằm tháng 5 nào đó, dâng tiếng cho đời , cho người, bằng tất cả sự trong trẻo của lẽ sống…”

Hằng Hằng

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!